Máy nước nóng năng lượng mặt trời DIAMOND 140 lít

Mã sản phẩm: MASP129| Lượt xem: | Cập nhật:
  • Bảo hành : năm
  • Vận chuyển : Liên hệ
  • Tình trạng: Còn hàng
Giá khuyến mại : Giá niêm yết : 6,805,000 đ (Tiết kiệm : 925,000 đ)
Thanh toán Khi nhận hàng
Giao hàng Trên toàn quốc
Đặt hàng online Đơn giản - thuận tiện
Hàng từ kho NSX Không qua trung gian
Tên sản phẩm : Máy nước nóng năng lượng mặt trời DIAMOND 140 lít
Mã sản phẩm : MASP129
Bảo hành năm
Máy nước nóng năng lượng mặt trời khuyến mại
ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI DIAMOND 140 lít
 
- Công nghệ ống dầu đến từ Đức : Với khả nắng siêu dẫn nhiệt tốc độ làm nóng cực nhanh với mọi điều kiện thời tiết tại Việt Nam
- Bình bảo ôn : Sản xuất theo công nghệ Châu Âu hạn chế tối đa sự phá hủy vật liệu lên tới 98%. Đường kính bình bảo ôn là F420.
- Lớp bảo ôn Polyurethane : Làm bằng vật liêu inox siêu bền, bền vững với thời gian và an toàn cho sức khỏe con người.
- Chân đế : Thiết kế vững chắc bằng hộp inox siêu bền.
- Sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trời DIAMOND 140 Lít (DIAMOND 58 -140)  chính là sự kết hợp của 2 dòng sản phẩm có tên tuổi nhất trên thị trường hiện nay là Máy nước nóng năng lượng mặt trời TITAL và Máy nước nóng năng lượng mặt trời GOLD.
 
ƯU ĐIỂM CỦA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI  DIAMOND 140 lít
Thái dương năng diamond
 
- An toàn hơn khi sử dụng: Khi sử dụng Máy nước nóng năng lượng mặt trời DIAMON 140 Lít (DIAMOND 58 -140) , các nguy cơ cháy nổ, chập điện được loại bỏ hoàn toàn
- Thời gian là vàng: Với tính năng hấp thụ nhiệt cao với công nghệ ông dầu và cơ chế bảo ôn trong thời gian dài, dung tích chứa lớn là sự khác biệt của Bình nước nóng năng lượng mặt trời, giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và chi phí khi sử dụng trực tiếp nước nóng để đun nấu trong sinh hoạt hàng ngày.
Thân thiện với môi trường: Sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên là ánh sáng mặt trời nên không tạo ra các chất thải gây ảnh hưởng đến môi trường.
- Tiết kiệm chi phí: 10 VNĐ là chi phí trung bình để tạo nên 1 lít nước nóng khi sử dụng Bình nước nóng năng lượng mặt trời. Với chi phí thấp như vậy, bình nước nóng năng lượng mặt trời là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu sử dụng khối lượng nước nhiều và thường xuyên như các khách sạn, nhà hàng, bệnh viện ... và các hộ gia đình.
- Giá thành phải chăng : Với mong muốn đem lại một sản phẩm tốt nhất cho mọi điều kiện thời tiết tại Việt Nam và với giá thành RẺ nhất mà mọi gia đình đều có thể mua được thì Sơn Hà đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trời DIAMOND. Đây là dòng sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trời cao cấp cao cấp công nghệ Ống Dầu có giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Chỉ với hơn 5 triệu đồng là bạn đã có ngay một bộ sản phẩm tuyệt vời dành cho gia đình mình.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

STT

TÊN SẢN PHẨM

MÃ SẢN PHẨM

SỐ ỐNG

THÔNG SỐ

01

Máy nước nóng năng lượng mặt trời DIAMOND 140 Lít

SH DIAMOND58-140

14

1260x1983x1304

(mm)

 
PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG ĐI KÈM
 
-  01 van một chiều bằng đồng , 04 đầu cút ren vuông ,04 cút hàn , 02 băng xông , 01 chếch hàn . 04m ống nóng , 04m ống lạnh , 01 cuộn băng tan
-  Vận chuyển, lắp đặt miễn phí trên mái bằng .

Video giới thiệu Máy nước nóng năng lượng mặt trời DIAMOND 140 lít

Máy nước nóng năng lượng mặt trời DIAMOND 140 lít

Máy nước nóng năng lượng mặt trời DIAMOND 140 lít
Giá bán: 5,880,000 vnđ
Giá thị trường: 6,805,000 vnđ
Nhận xét đánh giá