Ưu và nhược điểm của máy nước nóng NLMT thái dương năng tấm phẳng

Tin tứcThời gian gửi: 7/3/2018 3:05:00 PM
Tìm hiểu ngay những ưu và nhược điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng tấm phẳng Flat để có thêm sự lựa chọn tiêu dùng thông minh
Máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng tấm phẳng hay còn gọi là máy nước nóng NLMT thái dương năng Flat là dòng sản phẩm cao cấp của Sơn Hà được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Dòng sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm so với dòng ống năng lượng, đó là:
 
Ưu nhược điểm của máy nước nóng NLMT thái dương năng tấm phẳng Flat

   - Thiết kế đẹp, mang tính thẩm mỹ cao
   - Sở hữu hệ thống điều khiển nhiệt tự động, cung cấp lượng nhiệt ổn định cho nguồn nước bất kể thời tiết có ánh nắng nhiều hay không
   - Sở hữu hệ thống tự động ngắt nguồn điện khi mà nước đã đạt ở ngưỡng nhiệt độ cho phép
   - Có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào trên mái nhà mà không nhất thiết phải có bồn cấp nước đặt cao hơn nhờ hệ thống bơm nước hệ thống điều khiển điện tử.
   - Thành trong của bình bảo ôn được tráng men magie chống ăn mòn trong điều kiện nước cứng và nước có độ PH cao
   - Lớp cách nhiệt được làm bằng chất liệu Polyurethane - 1 vật liệu chống thấm tốt nhất được sử dụng trong xây dựng, đồng thời là 1 vật liệu giữ nhiệt tốt nhất hiện đang được ứng dụng trong sản xuất bình nóng lạnh. Vì vậy mà nước nóng sẽ được lưu trữ trong thời gian rất dài.
   
Sở hữu nhiều ưu điểm như này, chắc chắn máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng tấm phẳng là 1 thiết bị mà người tiêu dùng nào cũng muốn mua về cho nhu cầu sử dụng của gia đình. Vừa tiết kiệm điện năng, thân thiên với môi trường lại có nhiều tính năng thông minh. 

Tuy nhiên, song song với chất lượng thì giá thành của thiết bị cũng không phải là nhỏ, phù hợp với phân cấp người tiêu dùng có điều kiện. Và để điều khiển những hệ thống thông minh của máy nước nóng NLMT thái dương năng Flat cần phải có điện, mất điện thiết bị sẽ không thể sử dụng được. Hiệu suất của nó cũng kém hơn dòng ống năng lượng do dễ tản nhiệt ra ngoài môi trường.

>> Có thể bạn quan tâm: http://maynuocnongnangluongmattroi.com.vn/loai-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-son-ha-nao-lam-nong-tot-nhat-ns

Nếu bạn yêu thích dòng sản phẩm này và muốn sở hữu 1 chiếc, hãy đến ngay trung tâm phân phối máy nước nóng NLMT thái dương năng - SEABIG - số 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội hoặc liên hệ tới 1 trong 2 đầu số hotline: 0961 425 166 và tổng đài bán hàng: 1900 636 798 để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc nhé! 
Nhận xét đánh giá
Thế giới bình nóng lạnh là nơi bạn có thể mua máy lọc nước giếng khoan vạn nên mua máy lọc nước karofi đến gặp Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng của Kangaroo chính hãng với các sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo với các Lõi lọc nước Kangaroo