Ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Nano Gold

Tin tứcThời gian gửi: 5/3/2018 5:21:51 PM
Tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật của máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Nano Gold để không bỏ lỡ một thiết bị chất lượng
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Nano Gold là dòng sản phẩm mới nhất, cao cấp nhất được Sơn Hà cho ra mắt vào thời gian gần đây. Thiết bị không chỉ sở hữu những ưu điểm chung của các dòng máy nước nóng NLMT Sơn Hà mà còn sở hữu ưu điểm riêng khác biệt. 

1. ĐẶC ĐIỂM CHUNG CỦA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SƠN HÀ

Thời gian làm nóng nhanh  Hiện tại, Sơn Hà sử dụng 2 công nghệ ống năng lượng là ống chân không và ống dầu cho mỗi dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà, cả 2 đều có khả năng hấp thụ nhiệt tối đa, đun nước nóng nhanh chóng, trong đó:
   + Ống chân không: hấp thụ nhiệt tối đa, đun nước nóng tới nhiệt độ sôi, dễ dàng lắp đặt, bảo dưỡng và thay thế 
   + Ống dầu: Làm nóng nhanh gấp 6 lần, giữ nhiệt lâu, đặc biệt có khả năng làm nóng nước từ 1,5 đến 2 giờ sau khi tắt nắng nhờ nhiệt lượng từ dầu. Ống dầu không bám cặn nên không phải sục xả trong suốt thời gian sử dụng. 
Lớp bảo ôn  + Được làm từ Polyurethane - là hợp chất chuyên dụng được các hãng sản xuất máy nước nóng hàng đầu sử dụng để lưu giữ nhiệt hiệu quả nhất
Vỏ bình bảo ôn  + Được làm từ inox sus304 cho độ bền cao, vẻ đẹp sáng bóng, chống lại những tác nhân gây oxy hóa, gỉ sét từ điều kiện tự nhiên. 
 + Trên bề mặt có in chìm điện hóa thời gian sản xuất, thời hạn bảo hành bảo hành và số ĐT Trung Tâm Bảo Hành nhằm mang lại cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất sau bán hàng.
Chân đế  + Được làm từ inox cứng vững
Nguồn năng lượng  + Sử dụng năng lượng từ mặt trời, thân thiện với môi trường
 - Chống chập cháy vì điện
 - Tiết kiệm điện năng 100%, tiết kiệm chi phí (10VNĐ là chi phí trung bình để tạo nên 01 lít nước nóng)
 

2. ĐẶC ĐIỂM RIÊNG CỦA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SƠN HÀ NANO GOLD.

Nano Gold sử dụng nhựa nguyên sinh nano để làm ruột bình bảo ôn cho khả năng giữ nước nóng lâu hơn 60% so với ruột bình bằng inox. Bên cạnh đó, loại ruột này cũng không bị ăn mòn trong các điều kiện nguồn nước khác nhau, kể cả nước nhiễm mặn, nhiễm phèn.

Thời gian bảo hành của máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Nano Gold là 5 năm.

Nếu bạn đang quan tâm tới dòng sản phẩm này, hãy tới ngay trung tâm phân phối máy nước nóng NLMT - SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội hoặc liên hệ tới 1 trong 2 đầu số hotline: 0961 425 166 và tổng đài bán hàng: 1900 636 798 để được tư vấn và hỗ trợ mức giá tốt nhất.
Nhận xét đánh giá
Thế giới bình nóng lạnh là nơi bạn có thể mua máy lọc nước giếng khoan vạn nên mua máy lọc nước karofi đến gặp Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng của Kangaroo chính hãng với các sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo với các Lõi lọc nước Kangaroo