Thị trường máy nước nóng năng lượng mặt trời sôi động khi hè đến

Tin tứcThời gian gửi: 7/12/2019 10:32:39 AM
Mặc dù mới chuẩn bị vào hè nhưng thị trường máy nước nóng năng lượng mặt trời đã sôi động hơn rất nhiều khi thời tiết nắng ấm với nhiều đơn hàng mới
Tuy chưa đến hè nhưng hiên tại thị trường máy nước nóng năng lượng mặt trời đã có dấu hiệu nóng lên bằng việc nhu cầu mua sản phẩm không ngừng tăng cao từ sau Tết và đặc biệt là thời điểm gần đây khi thời tiết đang có dấu hiệu nắng ấm.

Như chúng ta biết thì máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị hoạt động dựa vào ánh nắng mặt trời, tuy sản phẩm có thể hoạt động quanh năm nhưng mùa hè là thời điểm cường độ nắng cao, đều nên là dịp để máy nước nóng năng lượng mặt trời có thể phát huy hết khả năng của mình. Chính vì vậy mà cứ mỗi dịp hè chuẩn bị đến là nhu cầu mua và lắp đặt sản phẩm này đều tăng cao.

 
Thị trường máy nước nóng năng lượng mặt trời sôi động khi hè đến
Thị trường máy nước nóng năng lượng mặt trời sôi động khi hè đến
 

Tại trung tâm phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời SEABIG 391 Nguyễn Xiển, tính từ đầu tháng 3/2018 đơn hàng đặt mua và lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời đã tăng 10% so với năm trước và chắc chăn còn tăng nữa khi mùa hè đã gần kề.

Thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay vẫn là máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái dương năng dạng ống năng lượng của tập đoàn Sơn Hà, bên cạnh đó, có một bộ phận gia đình Việt đã có xu hướng chuyển sang trải nghiệm dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng bởi theo như nhà sản xuất đưa ra thì dòng sản phẩm này cũng có khá nhiều ưu điểm và phù hợp với nhiều loại nguồn nước đa dạng như nước ta hiện nay.

Dù là máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống hay dạng tấm phẳng thì đây vẫn là thiết bị máy nước nóng phổ biến và được ưa chuộng hàng đầu hiện nay với 3 ưu điểm lớn là An toàn - Tiết kiệm - Thân thiện với môi trường. Chính vì vậy mà những gia đình nào xác định việc sử dụng nước nóng lâu dài, hiệu quả thì nên nhanh chóng chọn mua một bộ máy nước nóng năng lượng mặt trời cho gia đình mình ngay nhé.


>>> Tham khảo thêm bài viết: Mùa hè nắng nóng nên dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời không?


Liên hệ trung tâm phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng SEABIG tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hay 170A Phạm Văn Đồng Cầu Giấy Hà Nội hoặc gọi tới 1 trong 2 số hotline 0961 425 166 - 0918 762 536​ để được tư vấn cũng như hỗ trợ từ khâu chọn mua cho đến quá trình vận chuyển, lắp đặt cũng như hướng dẫn sử dụng thiết bị hiệu quả nhất.
Nhận xét đánh giá
Thế giới bình nóng lạnh là nơi bạn có thể mua máy lọc nước giếng khoan vạn nên mua máy lọc nước karofi đến gặp Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng của Kangaroo chính hãng với các sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo với các Lõi lọc nước Kangaroo