Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời thế nào cho hiệu quả?

Tin tứcThời gian gửi: 12/8/2017 5:27:40 PM
Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời thế nào cho hiệu quả?
Máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị gia dụng đã trở nên rất phổ biến hiện nay. Trên thị trường càng ngày càng có nhiều các thương hiệu, hãng sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời do người tiêu dùng đã sử dụng và cảm nhận được những lợi ích to lớn mà sản phẩm mang lại và sản phẩm đang dần được nhân rộng ra khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động hoàn toàn nhờ vào nguồn năng lượng vô tận và miễn phí từ thiên nhiên đó là ánh nắng mặt trời, do vậy người sử dụng cần phải biết cách khai thác triệt để hiệu quả khi sử dụng sản phẩm này nhé.

Các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay hầu hết đều có thời gian sử dụng trên 20 năm, một số sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời nhập khẩu còn có thời hạn lên tới 50 năm. Chính vì vậy mà việc khai thác sử dụng hiệu quả sản phẩm là cần thiết.
 
Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời thế nào cho hiệu quả?
Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời thế nào cho hiệu quả?

Khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời nhiều người đã từng thắc mắc về việc khi mở vòi nóng của máy nước nóng năng lượng mặt trời phải đợi 1 lúc sau mới có nước nóng vì theo suy nghĩ thì mở vòi nóng là phải có nước nóng ngay nên có không ít người cũng nghi ngờ hoặc cho rằng thiết bị có vấn đề. Thực tế, trong đường ống dẫn nước luôn có một lượng nước nguội sẵn nên khi mở vòi nóng phải đợi lượng nước nguội này chảy hết ra ngoài thì mới đến nước nóng, đây là điều hết sức bình thường mà ở máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào cũng gặp.

Một điều nữa trong quá trình sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời đó là việc lắp đặt kết hợp thêm bình nóng lạnh điện. Nhiều gia đình cho rằng đó là việc làm lãng phí vì bình nóng lạnh sẽ tốn điện. Tuy nhiên, việc lắp đặt thêm bình nóng lạnh điện là để hỗ trợ cho máy nước nóng năng lượng mặt trời đảm bảo việc cung cấp nước nóng tốt nhất cho người dùng trong những lúc thời tiết xấu như âm u không có nắng, trời mưa hay lạnh chứ không sử dụng thường xuyên. Hiện nay, có dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Solimpeks nhập khẩu Châu Âu 100% được tích hợp sẵn một bộ điện trở hoạt động như một bình nóng lạnh điện khi được cài đặt, nếu gia đình nào "ngại" lắp thêm bình nóng lạnh có thể lựa chọn dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời nhập khẩu này.

Nếu gia đình nào sử dụng kết hợp giữa máy nước nóng năng lượng mặt trời và bình nóng lạnh điện thì nên chú ý khi trời nắng nóng các gia đình nên khóa van từ vòi nóng của bình nóng lạnh điện lại và chỉ sử dụng nước nóng từ thái dương năng mà thôi. Trường hợp trời lạnh, mưa hay không có nắng thì khóa van từ vòi nóng của thái dương năng và mở van nóng từ bình nóng lạnh điện để sử dụng.

Đối với máy nước nóng năng lượng mặt trời thì việc sử dụng hoàn toàn dễ dàng mà hiệu quả mang lại thì vượt trội và tối đa. Vì vậy nếu gia đình nào chưa lắp đặt thiết bị này thì nên lắp ngay một bộ cho gia đình mình nhé.

Liên hệ trung tâm phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng SEABIG 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội theo số hotline 0964 140 808 hoặc đến trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Nhận xét đánh giá
Thế giới bình nóng lạnh là nơi bạn có thể mua máy lọc nước giếng khoan vạn nên mua máy lọc nước karofi đến gặp Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng của Kangaroo chính hãng với các sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo với các Lõi lọc nước Kangaroo