Quà tặng hấp dẫn khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời

Tin tứcThời gian gửi: 10/18/2017 2:10:14 PM
Trung tâm phân phối SEABIG đang có chương trình khuyến mại với nhiều quà tặng giá trị và thiết thực khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng
Mùa lạnh đến là thời điểm hợp lý để các gia đình lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời bởi nhu cầu sử dụng nước nóng lúc này tăng cao hơn so nhiều so với các thời điểm khác trong năm. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường máy nước nóng năng lượng mặt trời là sản phẩm thiết thực và mang lại nhiều giá trị cũng như lợi ích cho người sử dụng nên đã có rất nhiều cơ sở phân phối sản phẩm này. Vì vậy, việc khách hàng liên hệ để mua được máy nước nóng năng lượng mặt trời cho gia đình cũng gặp nhiều thuận lợi.

Tuy nhiên, nhà sản xuất chỉ quy định giá niêm yết của sản phẩm nên giá bán đến khách hàng phụ thuộc vào mỗi cơ sở phân phối, vì vậy khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời khách hàng cần phải tinh tế và có chút kinh nghiệm thì mới có thể mua được sản phẩm chất lượng với giá tốt. Hiện tại, cũng có không ít cở sở phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời có chương trình khuyến mại cho khách hàng. Tuy nhiên, đến với SEABIG khách hàng không chỉ được áp dụng các khuyến mại, ưu đãi lớn mà còn được mua hàng với giá rẻ nhất thị trường.
 
Quà tặng hấp dẫn khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại SEABIG

SEABIG là trung tâm phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng lâu năm trên thị trường, luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn số 1 khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời. Do có nhiều điều kiện thuận lợi nên SEABIG luôn có chính sách giá ưu đãi nhất trên thị trường, hiện tại, để đưa sản phẩm đến rộng hơn với người sử dụng, ngoài chính sách giá ưu đãi, SEABIG còn đang triển khai chương trình khuyến mại với những quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng. 

Chương trình quà tặng kèm này chỉ áp dụng cho khách hàng mua máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng tại SEABIG. Quà tặng khi khách hàng đặt mua máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng gồm có: quạt điên cơ, chảo Sơn Hà chống dính, đèn sưởi nhà tắm. Khách hàng được nhận một trong số các quà tặng này tùy vào sản phẩm lựa chọn.

Chương trình khuyến mại này đã được tiến hành và đang áp dụng tại SEABIG rồi, vì vậy khách hàng nào có nhu cầu mua máy nước nóng năng lượng mặt trời thì hãy nhanh chóng đến SEABIG ngay nhé. Mọi thắc mắc về sản phẩm hay chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ trung tâm phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời SEABIG qua số hotline 0964 140 808 hoặc đến trực tiếp showroom tại địa chỉ số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được hỗ trợ nhanh chóng, đảm bảo nhất.
Nhận xét đánh giá
Thế giới bình nóng lạnh là nơi bạn có thể mua máy lọc nước giếng khoan vạn nên mua máy lọc nước karofi đến gặp Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng của Kangaroo chính hãng với các sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo với các Lõi lọc nước Kangaroo