Nước nóng từ máy nước nóng năng lượng mặt trời có mức nhiệt bao nhiêu?

Tin tứcThời gian gửi: 6/25/2019 11:08:28 AM
Mức nhiệt nước nóng được đun bởi máy nước nóng năng lượng mặt trời và những thông tin hữu ích về thiết bị này, tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây!
Máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị đun nóng nước sử dụng nguồn năng lượng từ mặt trời thay thế điện năng để tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Nó khiến nhiều người dùng nghi ngại về khả năng đun nước nóng liệu có đạt được tới mức nhiệt như bình nước nóng sử dụng điện.

Để giải đáp thắc mắc này, đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời SEABIG sẽ trả lời thông qua những thông tin sau:

Mức nhiệt nước nóng từ máy nước nóng năng lượng mặt trời
Nước nóng từ máy nước nóng năng lượng mặt trời có mức nhiệt bao nhiêu?
 

    - Máy nước nóng năng lượng mặt trời có thể làm nóng tới mức nhiệt lên tới 80 độ C trong điều kiện nắng mạnh và đều. Nó hoàn toàn có thể đóng vai trò như 1 chiếc bình nóng lạnh gián tiếp, trực tiếp.

    - Trong điều kiện tiết trời chỉ có ánh sáng mà không có ánh nắng thì mức nhiệt của nước trong máy vẫn cao hơn nhiệt nước trong bể chứa bên ngoài từ 10 – 15 độ C và cao hơn theo lượng nắng tăng dần, đủ để có nước ấm rửa chân tay

    - Điều kiện thời tiết mùa Đông nước ta tuy lạnh song không phải không có nắng như mọi người nghĩ. Nó vẫn có những ngày nắng mạnh, hanh cung cấp lượng bức xạ mặt trời vừa đủ cho máy năng lượng mặt trời hoạt động. Chỉ cần dùng tiết kiệm 1 chút.

    - Có khả năng làm nóng nước song mỗi dòng dung tích, dòng sản phẩm lại có công suất hoạt động khác nhau, nếu sử dụng quá tải, dù trong điều kiện có ánh nắng, chưa chắc máy đã có thể làm nóng nước tiếp.
 

Mức nhiệt nước nóng từ máy nước nóng năng lượng mặt trời 1
Nước nóng từ máy nước nóng năng lượng mặt trời có mức nhiệt bao nhiêu?
 

    - Trong những ngày mưa, lạnh dài ngày, máy nước nóng năng lượng mặt trời khó mà cung cấp đủ lượng nước nóng cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt của người dùng. Giải pháp lúc này là lắp đặt thêm bình nóng lạnh. Đây là mô hình đem lại hiệu quả sử dụng lâu dài khi nước từ máy chuyển xuống bình nước nóng sẽ tiết kiệm thời gian và tiết kiệm điện hơn.

>> Tham khảo: Lần đầu tiên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời, bạn hãy chú ý 6 điều sau?

Để mua được máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng, giá tốt nhất, quý khách hàng hãy đến ngay trung tâm phân phối SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội hay 170A Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội Hoặc liên hệ thông qua 1 trong 2 đầu số Hotline: 0961 425 166​ - 0918 762 536 - Tổng đài bán hàng: 1900 636 798 để được hỗ trợ, tư vấn mua hàng đầy đủ, chi tiết nhất. Cam kết bảo hành chính hãng.

Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời SEABIG hy vọng những thông tin trên sẽ giải đáp được thắc mắc về nhiệt độ nước và cung cấp thêm cho người tiêu dùng kiến thức hữu ích về sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời.
 
Nhận xét đánh giá
Thế giới bình nóng lạnh là nơi bạn có thể mua máy lọc nước giếng khoan vạn nên mua máy lọc nước karofi đến gặp Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng của Kangaroo chính hãng với các sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo với các Lõi lọc nước Kangaroo