Ngày mưa, làm gì để giúp máy nước nóng NLMT phát huy hiệu quả tốt nhất

Tin tứcThời gian gửi: 7/4/2019 9:52:23 AM
Để máy nước nóng năng lượng mặt trời phát huy công dụng tốt nhất trong những ngày thời tiết mùa mưa, người sử dụng hãy làm theo cách sau
Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời trong những ngày điều kiện thời tiết mưa nhiều, không có nắng là vấn đề đáng lo ngại mà người tiêu dùng luôn băn khoăn trước khi chọn mua sản phẩm. Để tháo gỡ điều này, các nhà sản xuất máy nước nóng đã đưa ra 1 giải pháp khoa học, đó là: "Lắp đặt kết hợp máy nước nóng NLMT với 1 thiết bị có thể hỗ trợ điện, đối với hộ gia đình sẽ là những sản phẩm bình nóng lạnh".

Nếu mới nhìn vào mô hình này người dùng sẽ thốt lên rằng nếu đã lắp đặt bình nóng lạnh rồi tại sao cần lắp đặt thêm thái dương năng, vừa tiêu hao chi phí mua thiết bị lại tốn chi phí lắp đặt, gia công, xây sửa. Những khoan hãy phán xét mà hãy nhìn vào lợi ích thực sự mà mô hình này sẽ mang lại cho nhu cầu sử dụng lâu dài của bạn.

 
Mô hình máy nước nóng NLMT + bình nóng lạnh
Ngày mưa, làm gì để giúp máy nước nóng NLMT phát huy hiệu quả tốt nhất

 

1. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện năng.

Nhiệt độ nước trong bình năng lượng mặt trời luôn cao hơn nhiệt độ nước bên ngoài từ 5 tới 10 độ C trong điều kiện thời tiết ít nắng, và khi nắng nhiều hơn thì nhiệt độ sẽ cao hơn nữa. Khi nguồn nước này được chuyển xuống bình nóng lạnh để đun nóng tới mức nhiệt độ mong muốn sẽ tiết kiệm thời gian hơn, từ đó tiết kiệm điện năng hơn.

Giả sử, thời gian cần bật bình nước nóng thông thường từ 20 - 25p thì khi sử dụng mô hình này, thời gian cần bật chỉ còn khoảng 10 phút. Rất tiết kiệm thời gian và điện năng.

2. Bình nóng lạnh là thiết bị lưu trữ nước nóng hữu hiệu

Những chiếc bình nóng lạnh chất lượng tốt như Ferroli, Ariston có khả năng lưu trữ nước nóng lên tới 12 giờ. Khi nước đã được làm nóng trong máy nước nóng năng lượng mặt trời chưa sử dụng ngay có thể chuyển xuống lưu trữ để sử dụng trong những lúc cần thiết. Đây cũng là 1 yếu tố thích hợp để có nước sử dụng trong những ngày mưa dài.

>> Tham khảo thêm bài viết: Tư vấn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời 2019 từ A - Z

Máy nước nóng NLMT thái dương năng có khả năng lưu trữ nước nóng lên tới 3 - 4 ngày. Khi người dùng có sự chuẩn bị trước có thể làm nóng trước những ngày mưa và lưu trữ lại. 

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho những người tiêu dùng đang có nhu cầu sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng. Để mua được thiết bị chính hãng, giá tốt nhất, hãy đến trung tâm phân phối SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội hay 170A Phạm Văn Đồng Cầu Giấy Hà Nội hoặc liên hệ tư vấn, đặt hàng thông qua 1 trong 2 đầu số hotline: 0961 425 166 - 0918 762 536​ hoặc tổng đài bán hàng: 1900 636 798
Nhận xét đánh giá
Thế giới bình nóng lạnh là nơi bạn có thể mua máy lọc nước giếng khoan vạn nên mua máy lọc nước karofi đến gặp Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng của Kangaroo chính hãng với các sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo với các Lõi lọc nước Kangaroo