Nên lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp với bình nóng lạnh không?

Tin tứcThời gian gửi: 8/19/2019 10:58:59 AM
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời, nhiều gia đình được khuyên lắp kết hợp thêm với bình nóng lạnh, tuy nhiên họ vẫn còn băn khoăn liệu có nên lắp như vậy hay không
Máy nước nóng năng lượng mặt trời đã không còn xa lạ gì với các gia đình Việt nữa. Hiện nay, nhu cầu lắp đặt và sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời ngày càng tăng cao bởi càng ngày người tiêu dùng càng nhận ra được những lợi ích to lớn và lâu dài mà máy nước nóng năng lượng mặt trời mang lại cho cuộc sống. 

Thị trường phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay cũng khá rộng nên các gia đình cũng không quá khó khăn khi có nhu cầu tìm mua và lắp đặt, tuy nhiên, nhiều gia đình hiện đang băn khoăn vấn đề lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp với bình nóng lạnh. Dù là tư vấn bán hàng hay thợ lắp đặt sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng đều khuyên các gia đình nếu có lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời thì nên kết hợp với bình nóng lạnh. Vậy, có nên lắp kết hợp như thế hay không?
 
Nên lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp với bình nóng lạnh không?
Nên lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp với bình nóng lạnh không?
 

Thực tế, bất kỳ thiết bị nào hoạt động cũng đều có lúc gặp sự cố. Chẳng hạn như bình nóng lạnh chạy bằng điện nếu mất điện thì bình không thể hoạt động, tương tự với máy nước nóng năng lượng mặt trời, là thiết bị hoạt động nhờ ánh nắng mặt trời nhưng nếu không may có những ngày âm u không nắng hay mưa thì máy nước nóng năng lượng mặt trời lại không đảm bảo hiệu quả của việc cấp nước nóng. Chính vì vậy mà cần phải kết hợp máy nước nóng năng lượng mặt trời với bình nóng lạnh.

Khi thời tiết xấu như âm u không nắng hay mưa máy nước nóng năng lượng mặt trời không đảm bảo được nước nóng cho người sử dụng, lúc này bình nóng lạnh chính là một trợ thủ đắc lực. Nước từ máy nước nóng năng lượng mặt trời có nhiệt độ cao hơn nhiệt độ nước bình thường vì vậy khi qua bình nóng lạnh sẽ được làm nóng nhanh hơn, vừa tiết kiệm điện lại hiệu quả.

Thị trường hiện nay cũng đang sốt sình sịch với một thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời mới đến từ Châu Âu - máy nước nóng năng lượng mặt trời Solimpeks. Đây là thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời đến từ Thổ Nhĩ Kỳ và mang trong mình vô vàn những ưu điểm vượt trội mà chưa loại máy nước nóng năng lượng mặt trời có được.

 

Nên lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp với bình nóng lạnh không?
 

>> Xem thêm: Những ưu điểm nổi bật chỉ có ở máy nước nóng năng lượng mặt trời Solimpeks.

Trong số những ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời Solimpeks thì việc sản phẩm được tích hợp bộ điện trở điều chỉnh nhiệt tự động là một trong những ưu điểm được người sử hài lòng và đánh giá cao về sự tiện dụng. Bộ điện trở này có công dụng tương tự như một chiếc bình nóng để hỗ trợ cho các gia đình trong những ngày không có nắng hay trời mưa mà không cần phải lắp đặt thêm bình nóng lạnh.

Việc kết hợp giữa máy nước nóng năng lượng mặt trời và bình nóng lạnh hay lựa chọn sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Solimpeks 2 trong 1 sẽ giúp các gia đình nâng cao hiệu quả sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời. Vì vậy, các gia đình hãy cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời nhé.

Liên hệ trung tâm phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng SEABIG theo số hotline 0961 425 166​ - 0918 762 536 hoặc đến trực tiếp showroom tại địa chỉ số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hay 170A Phạm Văn Đồng Cầu Giấy Hà Nội để được tư vấn cũng như hỗ trợ đảm bảo nhất.
Nhận xét đánh giá
Thế giới bình nóng lạnh là nơi bạn có thể mua máy lọc nước giếng khoan vạn nên mua máy lọc nước karofi đến gặp Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng của Kangaroo chính hãng với các sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo với các Lõi lọc nước Kangaroo