Nên dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời hãng nào?

Tin tứcThời gian gửi: 5/9/2017 9:14:31 AM
Trong số các hãng máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay trên thị trường thì các gia đình nên dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời hãng nào?
Trên thị trường hiện nay có không ít các thương hiệu sản xuất, cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời, thương hiệu trong nước cũng có, thương hiệu nước ngoài sản xuất tại Việt Nam cũng và cả những sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời được nhập khẩu từ nước ngoài cũng không ít. Tuy nhiên, là người mua hàng bạn sẽ khó khăn khi tìm hiểu về các thương hiệu và lựa chọn sản phẩm vì chưa biết máy nước nóng năng lượng mặt trời hãng nào mới là tốt hiện nay.

Nếu đếm số lượng các hãng cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời tại thị trường Việt hiện nay thì có không ít, tuy nhiên, hiện nay có 3 thương hiệu đang được ưa chuộng cũng như phổ biến nhất đó là: Sơn Hà, Solimpeks và Tân Á. Vậy trong số 3 thương hiệu này thì nên dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời hãng nào?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà là thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín và phổ biến rất rộng trên thị trường Việt hiện nay. Sơn Hà hiện nay có 2 thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời đó là máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năngmáy nước nóng năng lượng mặt trời Sentinel. Các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời của Sơn Hà hiện nay chủ yếu là dòng sử dụng ống năng lượng và mới có thêm một số sản phẩm sử dụng tấm phẳng. 

Cả máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng và Sentinel đều đa dạng dòng sản phẩm, các dòng sản phẩm nổ bật hiện nay gồm: Titan 316, Titan, Gold, Diamond, Silver,...Các sản phẩm thuộc mỗi dòng này lại có nhiều mức dung tích khác nhau cho khách hàng lựa chọn như: 140 lít, 160 lít, 180 lít, 200 lít, 220 lít, 240 lít, 260 lít, 280 lít, 300 lít320 lít. Khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời của Sơn Hà, khách hàng nên chọn máy nước nóng có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé.

Các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời của Sơn Hà cũng có mức giá đa dạng khác nhau tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm và từng dung tích, vì vậy việc lựa chọn dung tích phù hợp cũng là lựa chọn sản phẩm có giá phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mình. Mức giá các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà dao động từ 5 triệu cho đến 18 triệu tùy vào từng dòng sản phẩm.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solimpeks

Solimpeks là thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời có nguồn gốc từ Châu Âu và còn khá mới mẻ tại thị trường, Việt. Tuy nhiên, hiện nay độ phổ biến của sản phẩm này thì lại nhanh chóng một cách bất ngờ bởi máy nước nóng năng lượng mặt trời Solimpeks mang những ưu điểm nổi bất mà chưa có một sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời nào trên thị trường có được.

>> Xem thêm: Những ưu điểm nổi bật chỉ có ở máy nước nóng năng lượng mặt trời Solimpeks

Các sản phẩm máy nước nóng năng lượng thương hiệu Solimpeks bao gồm các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng với các dung tích đa dạng như: 120 lít130 lít, 150 lít, 170 lít, 200 lít, 220 lít, 250 lít, 300 lít, 350 lít, 400 lít, 450 lít, 500 lít,. 550 lít, 600 lít và các sản phẩm dung tích lớn như 1000 lít, 1250 lít.

Về giá cả thì các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Solimpeks có giá cao hơn so với các sản phẩm trong nước, giá niêm yết thấp nhất cho sản phẩm Solimpeks Eco là 35.900,000 vnđ. Tuy nhiên do sở hữu những công nghệ vượt trội nên máy nước nóng năng lượng mặt trời Solimpeks đã nhanh chóng được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên thị trường không chỉ hộ gia đình mà rất nhiều khách sạn lớn, những khu công nghiệp lớn, các khu đô thị và những công trình xây dựng lớn đã lựa chọn Solimpeks.

>> Xem thêm: Tại sao nhiều khách sạn 5 sao chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Solimpeks?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

Cũng giống Sơn Hà, Tân Á là thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời trong nước, đây là thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng được khá nhiều các gia đình lựa chọn hiện nay.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á hiện nay gồm có các dung tích như: 140 lít, 150 lít, 160 lít, 180 lít, 200 lít, 230 lít, 240 lít, 300 lít. So về giá thành các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á so với các sản phẩm cùng dung tích của thương hiệu Sơn Hà thì cao hơn một chút.

Trên đây là 3 thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời được thị trường ưa chuộng và cũng là những thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời đang rất uy tín hiện nay. Các sản phẩm này hiện đang được phân phối tại trung tâm phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng SEABIG 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội với mức giá chiết khấu lớn dành cho mọi khách hàng, ngoài ra còn nhiều thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời khác. Vì vậy, nếu gia đình nào có nhu cầu mua máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng với giá ưu đãi nhất, rẻ nhất thì hãy liên hệ SEABIG ngay theo số hotline 0962 914 242 hoặc đến trực tiếp showroom để được hỗ trợ.
Nhận xét đánh giá
Thế giới bình nóng lạnh là nơi bạn có thể mua Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng của Kangaroo chính hãng với các sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo với các Lõi lọc nước Kangaroo