Nên chọn máy nước nóng NLMT thái dương năng 180L loại nào?

Tin tứcThời gian gửi: 6/20/2018 5:22:12 PM
Tư vấn giúp người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng 180L loại phù hợp
Máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị đun nóng nước tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày. Trong đó máy nước nóng NLMT thái dương năng là sản phẩm chất lượng cao của Sơn Hà được ưu tiên lựa chọn hơn cả.

Trong đó, sản phẩm thái dương năng Sơn Hà 180L được dùng nhiều nhất do mức giá thuộc tầm trung và phù hợp với nhu cầu sử dụng rộng rãi của nhiều hộ gia đình. Ưu điểm của thiết bị này là:

Ưu điểm của  máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng

Để lựa chọn được sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng phù hợp, người tiêu dùng rất khó lựa chọn thông qua dòng sản phẩm mà cần căn cứ vào loại ống năng lượng. 

Dưới đây, trung tâm phân phối máy nước nóng NLMT - SEABIG xin chia sẻ những ưu nhược điểm của 3 dòng ống năng lượng thái dương năng hiện đang được sản xuất trên thị trường đó là ống dầu, ống chân không và tấm phẳng, giúp người tiêu dùng có cái nhìn tổng quan nhất:
 
Loại ống năng lượng Ống dầu Ống chân không Tấm phẳng
Ưu điểm  - Khả năng siêu dẫn nhiệt tốc độ làm nóng cực nhành ở mọi điều kiện thời tiết
 - Lớp bảo ôn Polyurethane mật độ cao siêu giữ nhiệt lên tới 96h (có khả năng làm nóng sau 1,5 đến 2h kể từ khi tắt nắng)
 - Vỏ bình bảo ôn làm bằng vật liệu inox sus304 hairline sang trọng, cao cấp
 - Chân đế thiết kế vững chắc bằng hộp inox siêu bền
- Khả năng hấp thu nhiệt lên tới 98%
 - Lớp bảo ôn Polyurethane phun bằng máy phun áp lực cao, giữ nhiệt tối đa
 - Làm bằng vật liệu mới, sang trọng, bền đẹp
 - Thiết kế chân đế vững chắc bằng hộp inox siêu bền
 - Giá thành rẻ hơn máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng ống dầu
- Thiết kế đẹp mắt 
 - Có thể đặt trên bất kỳ vị trí nào của mái nhà mà không cần phải có bồn cấp nước đặt cao hơn. 
 - Có bộ điều khiển nhiệt tự động nên có thể cấp được nhiệt cho nguồn nước 1 cách khả ổn định mà không cần lo lắng khi thời tiết không có ánh nắng mặt trời.
 - Có thể tự động ngắt nguồn sau khi nhiệt độ trong nước đạt tới mức cần thiết.
Nhược điểm  - Nguyên vật liệu đắt + quá trình gia công khó khăn hơn ống chân không nên giá thành cao hơn  - Khả năng giữ nhiệt và làm nóng yếu hơn ống dầu  - Giá thành khá cao, phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng phân cấp cao cấp
 - Yêu cầu bắt buộc phải có điện để bơm, sẽ ngừng hoạt động khi mất điện

>> Có thể bạn quan tâm: http://maynuocnongnangluongmattroi.com.vn/tu-van-lua-chon-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-theo-dung-tich-ns
Nên mua máy nước nóng NLMT thái dương năng 180L loại nào

Để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc đầy đủ, chi tiết hơn, quý khách hàng hãy liên hệ tới trung tâm phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời - SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội thông qua 1 trong 2 đầu số hotline: 0961 425 166 và tổng đài bán hàng: 1900 636 798.
Nhận xét đánh giá
Thế giới bình nóng lạnh là nơi bạn có thể mua máy lọc nước giếng khoan vạn nên mua máy lọc nước karofi đến gặp Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng của Kangaroo chính hãng với các sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo với các Lõi lọc nước Kangaroo