Mua máy nước nóng NLMT thái dương năng phù hợp với nước sinh hoạt

Tin tứcThời gian gửi: 8/9/2018 1:49:12 PM
Tư vấn chọn mua loại máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng phù hợp
Khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng, 1 yếu tố quan trọng mà người tiêu dùng cần quan tâm đó là lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp với điều kiện nguồn nước sinh hoạt nơi mình sinh sống. Và để làm được điều này, người tiêu dùng hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây.
 
Tư vấn lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng

1/ Loại máy nước nóng NLMT thái dương năng và nguồn nước phù hợp tương đương.

+ Nước giếng khoan:

Đây là loại nước được sử dụng phổ biến tại nhiều tỉnh thành miền Bắc nước ta. Loại nước này có đặc tính là gây hình thành rong rêu và đọng cặn trên những vật dụng tiếp xúc trực tiếp với nó thường xuyên.

Để không làm ảnh hưởng tới khả năng hấp thụ năng lượng của bình năng lượng mặt trời khi sử dụng nguồn nước này, người dùng hãy lựa chọn dòng thái dương năng Sơn Hà ống dầu. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là nước được làm nóng tại bình bảo ôn, không chảy xuống ống năng lượng, không gây bám cặn ở ống năng lượng, giúp duy trì khả năng hấp thụ bức xả, đồng thời hạn chế tối đa việc sục rửa vệ sinh, không vỡ ống, không hỏng gioăng, tiết kiệm 1 khoản chi phí thay thế, lắp đặt

+ Nước nhiễm mặn, nhiễm phèn nặng:
Nguồn nước này sẽ gây ra phản ứng đóng cặn, ăn mòn thiết bị khi ở nhiệt độ cao. Vì vậy, tốt nhất không nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng trong điều kiện nguồn nước này. Hoặc cần xử lý trước khi đưa vào máy đun nóng.

+ Nước máy:
Phù hợp với tất cả các dòng thái dương năng.

>> Có thể bạn quan tâm: http://maynuocnongnangluongmattroi.com.vn/li-do-nen-dung-may-nuoc-nong-nlmt-thai-duong-nang-titan-316-ong-dau-ns

2/ Máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng cần có nguồn nước cấp ổn định

Khi có nhu cầu sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng, người dùng cần chuẩn bị trước nguồn nước cấp ổn định để tránh gây hỏng và hư hại thiết bị này.

Để được tư vấn đầy đủ và chi tiết hơn khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng, người tiêu dùng hãy đến trung tâm phân phối máy nước nóng NLMT - SEABIG - số 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp tới 1 trong 2 đầu số hotline: 0961 425 166 và tổng đài bán hàng: 1900 636 798. SEABIG là địa chỉ mua hàng đã được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn trong thời gian dài vừa qua.
Nhận xét đánh giá
Thế giới bình nóng lạnh là nơi bạn có thể mua máy lọc nước giếng khoan vạn nên mua máy lọc nước karofi đến gặp Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng của Kangaroo chính hãng với các sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo với các Lõi lọc nước Kangaroo