Máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng 200L loại nào tốt?

Tin tứcThời gian gửi: 6/29/2018 1:53:35 PM
Tìm hiểu ngay loại máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng 200L phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện túi tiền của gia đình bạn
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng là dòng sản phẩm của Sơn Hà được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có chất lượng cao. Trong nhiều năm qua luôn nhận được giải thưởng hàng Việt Nam, chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.

Trong đó, máy nước nóng NLMT Thái dương năng 200L là sản phẩm được đa số hộ gia đình lựa chọn. Song để thực sự lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho nhu cầu sử dụng và phù hợp với điều kiện túi tiền thì không phải người tiêu dùng nào cũng biết.
 
Máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng Sơn Hà 200L loại nào tốt

Một trong những yếu tố quan trọng mà người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ khi lựa chọn 1 sản phẩm thái dương năng đó chính là loại ống năng lượng mặt trời được sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại ống năng lượng đang được sản xuất dành cho dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng 200L đó là ống dầu và ống chân không. Chúng có những ưu nhược điểm khác nhau để phù hợp với điều kiện sử dụng và điều kiện túi tiền của người dùng.
 
Loại ống năng lượng Ưu điểm Nhược điểm
Ống dầu - Khả năng siêu dẫn nhiệt tốc độ làm nóng cực nhanh ở mọi điều kiện thời tiết
- Lớp bảo ôn Polyurethane mật độ cao siêu giữ nhiệt lên tới 96h (có khả năng làm nóng sau 1,5 đến 2h kể từ khi tắt nắng)
- Vỏ bình bảo ôn làm bằng vật liệu inox sus304 hairline sang trọng, cao cấp
- Chân đế thiết kế vững chắc bằng hộp inox siêu bền   
--> Thích hợp sử dụng cho cả những khu vực có ánh nắng không được ổn định
- Giá thành cao hơn
Ống chân không - Khả năng hấp thu nhiệt lên tới 98%
 - Lớp bảo ôn Polyurethane phun bằng máy phun áp lực cao, giữ nhiệt tối đa
 - Làm bằng vật liệu mới, sang trọng, bền đẹp
 - Thiết kế chân đế vững chắc bằng hộp inox siêu bền
 - Giá thành rẻ hơn máy nước nóng NLMT thái dương năng ống dầu
- Phù hợp sử dụng trong điều kiện có ánh sáng mặt trời ổn định 

>> Có thể bạn quan tâm: http://maynuocnongnangluongmattroi.com.vn/nen-mua-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-200-lit-o-dau-ns

Bên cạnh yếu tố ống năng lượng, người dùng còn cần căn cứ vào rất nhiều yếu tố như điều kiện lắp đặt, điều kiện sử dụng,... trước khi lựa chọn được 1 sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng 200L và những dung tích khác. Để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất, quý khách hàng hãy liên hệ tới trung tâm phân phối thái dương năng Sơn Hà - SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội thông qua 1 trong 2 đầu số hotline: 0961 425 166 hoặc tổng đài bán hàng: 1900 636 798.
Nhận xét đánh giá
Thế giới bình nóng lạnh là nơi bạn có thể mua máy lọc nước giếng khoan vạn nên mua máy lọc nước karofi đến gặp Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng của Kangaroo chính hãng với các sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo với các Lõi lọc nước Kangaroo