Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu hợp với thời tiết nào?

Tin tứcThời gian gửi: 1/5/2019 10:06:28 AM
Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu đang rất được ưa chuộng và dưới đây là kiểu thời tiết thích hợp nhất giúp nó phát huy hiệu quả sử dụng tốt nhất
Kể từ khi ra mắt cho đến nay, máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía người tiêu dùng. Và cũng để đáp lại sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng, dòng sản phẩm này luôn mang lại chất lượng sử dụng tốt nhất, hấp thu nhiệt tốt, đun nóng nhanh, giữ nhiệt dài lâu và độ bền cao.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu

Tuy nhiên, bạn có biết, để phát huy được hiệu quả tốt nhất, thiết bị này cần được sử dụng ở điều kiện thời tiết thích hợp. Nó sở hữu những ưu nhược điểm riêng để phù hợp với điều kiện thời tiết tại những khu vực nhiều nắng và nắng đều quanh năm như các tỉnh ven biển, các tỉnh thành miền Nam ở nước ta. Còn ở những khu vực nắng theo mùa, không đều trong tất cả các thời điểm trong năm như thời tiết miền Bắc ở nước ta thì dòng năng lượng mặt trời khác sẽ thích hợp hơn.

Tại sao bình năng lượng mặt trời ống dầu lại thích hợp nhất khi sử dụng ở những khu vực nắng nhiều?

Ống dầu
 
Bình năng lượng mặt trời ống dầu có phần ống thu nhiệt được làm từ ống thủy tinh cao cấp, bên trong là lớp chân không giúp cho việc hấp thu bức xạ mặt trời và chuyển hóa thành nhiệt năng hiệu quả nhất, lõi trong cùng sẽ chứa dầu chứ không rỗng như dòng ống chân không thông thường. Vì vậy, nước sẽ không được chứa trong ống để đun nóng trực tiếp mà được chứa trong bình bảo ôn và làm nóng tại đây.
Nguyên lý hoạt động của nó là: Nguồn bức xạ măt trời sau khi được hấp thụ sẽ chuyển hóa thành nhiệt năng đun nóng dầu sôi bên trong. Nhiệt từ dầu sôi sẽ tỏa ra và được dẫn truyền đến đầu được cắm vào bình bảo ôn và làm nóng nước tại đây.

Chính vì lượng dầu trong ống thu nhiệt sẽ cần tới 1 lượng nhiệt để đun sôi, lương nhiệt hấp thụ vào trước tiên sẽ được dùng để đun sôi dầu chứ không phải để đun sôi nước. Nên nếu lượng nhiệt hấp thu được ít sẽ chỉ đủ để phục vụ việc đun sôi dầu và phần ít để phục vụ cho việc đun sôi nước. Chưa kể tới việc vào những ngày thời tiết lạnh nhiều ở miền Bắc, dầu có thể bị đông lại và cần 1 lượng nhiệt để đun sôi nhiều hơn. Điều này lí giải tại sao máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu cần 1 vị trí lắp đặt hứng được nhiều nắng nhất và nắng mạnh đều quanh năm, hay nói cách khác chúng thích hợp sử dụng ở những khu vực nắng nhiều, đều quanh năm, thay vì nắng không đều.

* Ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu

Khi được sử dụng tại khu vực thuận lợi thích hợp, thiết bị làm nóng nước bằng ống thu nhiệt lõi dầu sẽ phát huy tối đa được những ưu điểm của nó sau đây:
      - Hấp thu nhiệt tốt làm nóng nhanh chóng nhất so với các dòng sản phẩm thông thường.
      - Có khả năng làm nóng nước từ 1,5 đến 2 h sau tắt nắng nhờ nhiệt tỏa ra từ dầu sôi
      - Không gây ra hiện tượng đóng cặn, ăn mòn trong lòng ống thu nhiệt, đảm bảo độ bền và tuổi thọ cho ống.
      …
Để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu, quý khách hàng hãy đến trung tâm phân phối SEABIG tại địa chỉ:
Cơ sở 1: số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: số 170 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hoặc liên hệ tới 1 trong 2 đầu số Hotline: 0936 156 769 - Tổng đài bán hàng: 1900 636 798 nhé!
SEABIG là đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất của thương hiệu Sơn Hà, Tân Á – Đại Thành, Toàn Thắng, Solympeks,…
Nhận xét đánh giá
Thế giới bình nóng lạnh là nơi bạn có thể mua máy lọc nước giếng khoan vạn nên mua máy lọc nước karofi đến gặp Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng của Kangaroo chính hãng với các sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo với các Lõi lọc nước Kangaroo