Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt nhất hiện nay?

Tin tứcThời gian gửi: 3/9/2018 2:36:50 PM
Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt nhất hiện nay?
Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào, hãng nào hay thương hiệu nào tốt nhất hiện nay đang là nỗi băn khoăn của không ít khách hàng khi có dự định mua máy nước nóng năng lượng mặt cho gia đình. 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hãng nào tốt nhất hiện nay?

Thị trường sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay khá đa dạng với nhiều thương hiệu trong nước và nước ngoài,nhiều chủng loại, mẫu mã và dòng sản phẩm. Đây cũng là một lợi thế tuy nhiên cũng là khó khăn khi người mua hàng không biết nên lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời của hãng nào cho gia đình.

Tìm hiểu, tham khảo về nhu cầu cũng như thị hiếu của người tiêu dùng Việt hiện nay thì máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng của Sơn Hà hiện đang là thương hiệu được ưa chuộng số 1 hiện nay. Đây là thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời đến từ tập đoàn Việt Nam đã có bề dày kinh nghiệm trong việc phát triển các mặt hàng gia dụng.

Với sự uy tín về thương hiệu cộng thêm chất lượng cũng như hiệu quả của sản phẩm, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng đã và đang được sử dụng rất phổ biến tại các gia đình trên mọi miền của Tổ quốc. Khi mà càng ngày càng có nhiều thương hiệu máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời mới ra đời thì Thái Dương Năng vẫn đang là dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời được lựa chọn ưu tiên số 1 bởi không chỉ đa dạng về mẫu mã, loại sản phẩm, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng còn đa dạng về giá cả phù hợp với mức chi phí, ngân sách và điều kiện kinh tế của nhiều gia đình Việt hiện nay. Bên cạnh đó sản phẩm lại sở hữu những ưu điểm lớn và thiết thực như an toàn, tiết kiệm và thân thiện với môi trường sống.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng là một trong số các thương hiệu Việt được người Việt tin dùng trong nhiều năm qua.

Vậy dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái dương năng nào tốt nhất?

Mặt bằng kinh tế của các gia đình Việt khá chênh lệch, vì vậy mà bất cứ sản phẩm nào để đáp ứng được nhu cầu cho phần lớn các gia đình thì ngoài việc đáp ứng về chất lượng sản phẩm còn cần phải đáp ứng được sự phù hợp về mức giá nữa. Chính vì vậy mà các gia đình Việt lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời không chỉ dựa vào mẫu mã mà còn cân đối cả giá cả nữa. 

Dáy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng hiện nay có khá nhiều dòng sản phẩm để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn, toàn bộ các dòng sản phẩm này đều cam kết về chất lượng, hiệu quả cũng như 3 ưu điểm nổi bật An toàn - Tiết kiệm - Thân thiện với môi trường vì vậy để lựa chọn được dòng sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình khách hàng cần lựa chọn dòng sản phẩm có chi phí phù hợp nhất với gia đình mình là đạt yêu cầu.

100% các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái dương năng đều được trợ gia 1.000.000 đồng từ tập đoàn điện lực cho mỗi sản phẩm, chính vì vậy đã giúp người mua hàng giảm bớt được chi phí đáng kể. Bên cạnh đó mỗi đơn vị phân phối lại có thêm các chính sách khuyến mại, giảm giá khác nhau cũng đã góp phần giảm thiếu chi phí cho một bộ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng đến mức tối ưu.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng hiện nay có các dung tích phổ biến từ 140 lít cho đến 320 lít gồm các dòng sản phẩm: máy nước nóng năng lượng mặt trời Titan 316, Gold, Diamond, Ceo Plus, Eco Star, Silver,... với mức giá khởi điểm từ 4.800.000 đồng cho đến 16 triệu tùy vào từng dòng sản phẩm. Mức giá khởi điểm 4,8 triệu cũng chỉ cao hơn so với các sản phẩm máy nước nóng điện trên thị trường khoảng 1 triệu đồng nhưng với máy nước nóng năng lượng mặt trời thì sau khi lắp đặt người sử dụng không mất thêm bất cứ khoản chi phí sử dụng nào trong khi máy nước nóng điện thì phải tốn kém chi phí sử dụng điện năng thế nên người sử dụng đã nhận biết được những lợi ích lớn và lâu dài của máy nước nóng năng lượng mặt trời và đang dần chuyển sang sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời rộng rãi hơn.

Dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt là dòng sản phẩm mang lại hiệu quả và tiết kiệm cũng như phù hợp nhất về chi phí lắp đặt với người sử dụng. Chính vì vậy mà với mỗi gia đình lại có sự lựa chọn sản phẩm khác nhau miễn sao đảm bảo được chất lượng sản phẩm và giá cả phù hợp.

Như vậy máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng hiện đang đứng đầu danh sách các thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất hiện nay cũng là thương hiệu được đánh giá tích cực nhất từ người tiêu dùng. Nếu gia đình nào đang có dự định lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời thì nên chọn Thái Dương Năng của tập đoàn Sơn Hà để được đảm bảo quyền lợi tốt nhất.

Hiện nay trung tâm phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà SEABIG 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội đang là cơ sở phân phối có chính sách giá ưu đãi nhất cho người mua hàng. Nếu gia đình nào muốn mua thì đến ngay Showroom SEABIG hoặc liên hệ đặt hàng hoặc tư vấn qua số hotline 0964 140 808 hay tổng đài 1900 636 798.

 
Nhận xét đánh giá
Thế giới bình nóng lạnh là nơi bạn có thể mua máy lọc nước giếng khoan vạn nên mua máy lọc nước karofi đến gặp Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng của Kangaroo chính hãng với các sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo với các Lõi lọc nước Kangaroo