Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào hợp với thời tiết miền Bắc?

Tin tứcThời gian gửi: 1/14/2019 11:03:07 AM
Nếu đang sinh sống tại miền Bắc, bạn hãy lựa chọn loại máy nước nóng năng lượng mặt trời sau để cho hiệu quả sử dụng lâu dài và tốt nhất nhé!
Máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị làm nóng nước sử dụng nguồn năng lượng từ mặt trời. Song với thời tiết ngoài miền Bắc nước ta, thời gian nắng nhiều nhất chỉ diễn ra vào những tháng mùa hè và những khoảng thời gian lân cận, còn vào mùa đông, mùa xuân, hay cuối mùa thu, nắng sẽ bắt đầu giảm dần, lượng nắng sẽ ít đi. Với kiểu thời tiết như vậy liệu người tiêu dùng tại miền Bắc có nên sử dụng máy nước nóng NLMT hay loại máy nước nóng NLMT nào sẽ phù hợp?
 
Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào hợp với thời tiết miền Bắc?

Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời SEABIG xin được đi giải đáp thắc mắc trên như sau:
Với thời tiết miền Bắc có những khoảng thời gian nắng ít hoàn toàn có thể sử dụng được bình nước nóng năng lượng mặt trời và sản phẩm thích hợp nhất đó là dòng ống chân không.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không đun nóng nước trực tiếp chứa trong ruột ống. Nó có khả năng hấp thụ bức xạ ánh nắng mặt trời lên tới 99% và toàn bộ lượng bức xạ này sẽ được chuyển hóa thành nhiệt năng và sử dụng toàn bộ lượng nhiệt năng này để đun nóng nước. Nên lượng nhiệt có thể được sử dụng tối đa. Các nhà sản xuất cũng đã xây dựng nguyên lý hoạt động sao cho chỉ với 1 thời gian hấp thu bức xạ mặt trời ngắn nhất có thể đủ nhiệt để làm nóng nước.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào hợp với thời tiết miền Bắc? 1

Thời tiết mùa Đông tại miền Bắc trong những năm gần đây lượng nắng cũng đã nhiều lên chứ không quá ít nên việc duy trì đủ năng lượng mặt trời cũng không phải là mối lo lắng. Song các nhà sản xuất cũng khuyến cáo người dùng nên lắp đặt thêm thiết bị hỗ trợ điện như bình nóng lạnh để đề phòng những ngày thời tiết quá lạnh, không có nắng và mưa nhiều. Nước ở trong bình năng lượng mặt trời luôn cao hơn nhiệt độ nước bên ngoài từ 5 đến 10 độ hoặc cao hơn nếu có nắng. Nếu chuyển lượng nước này xuống bình nóng lạnh để đun nóng sẽ mất ít thời gian hơn rất nhiều so với việc đun nóng nước lạnh từ bể trực tiếp hay khi nước nóng từ bình năng lượng mặt trời nhiều, không được sử dụng hết cũng có thể chuyển xuống bình nóng lạnh để lưu trữ.

Mô hình máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp bình nóng lạnh vô cùng khoa học và tiết kiệm cho nhu cầu sử dụng lâu dài.

>> Xem thêm: http://maynuocnongnangluongmattroi.com.vn/may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-loai-nao-hop-voi-mien-nam-ns

Để được tư vấn, hỗ trợ đầy đủ hơn, tốt hơn trước khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời, quý khách hàng hãy liên hệ tới đại lý máy nước nóng NLMT SEABIG thông qua 1 trong 2 đầu số hotline: 0936 156 769 hoặc tổng đài bán hàng: 1900 636 798 nhé!

Địa chỉ liên hệ:
Cơ sở 1: 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Cơ sở 2: 170 Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội
Website: Maynuocnongnangluongmattroi.com.vn
Nhận xét đánh giá
Thế giới bình nóng lạnh là nơi bạn có thể mua máy lọc nước giếng khoan vạn nên mua máy lọc nước karofi đến gặp Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng của Kangaroo chính hãng với các sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo với các Lõi lọc nước Kangaroo