Máy nước nóng năng lượng mặt trời có những dung tích nào?

Tin tứcThời gian gửi: 8/9/2019 10:42:11 AM
Các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay trên thị trường rất đa dạng về dung tích, mỗi thương hiệu lại có những mức dung tích khác nhau để cho các gia đình lựa chọn.
Là thiết bị nước nóng phổ biến và cần thiết, máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay đã có mặt ở hầu hết các gia đình Việt cũng như nhiều khu công nghiệp, khách sạn, bệnh viện hay các công trình, dự án xây dựng lớn. Càng ngày máy nước nóng năng lượng mặt trời lại càng thể hiện được tầm quan trọng của mình đối với người sử dụng, người dùng cũng đã biết, hiểu và "thấm" những lợi ích mà máy nước nóng năng lượng mặt trời mang lại vì thế càng ngày càng có nhiều gia đình, nhiều công trình, dự án trang bị hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời

Tuy nhiên, đối với gia đình và với các công trình lớn thì sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ khác nhau về dung tích do nhu cầu sử dụng khác nhau. Vì thế, nếu lựa chọn lắp đặt hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời người sử dụng cần phải biết máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay có những loại dung tích nào và dung tích nào thì phù hợp với gia đình mình hay công trình của mình. Vậy, các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay có những dung tích nào? và chọn như thế nào để được dung tích phù hợp? Dưới đây trung tâm phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời SEABIG sẽ giới thiệu đến quý khách hàng các dung tích mà máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay có và lựa chọn dung tích như thế nào để phù hợp.
 
Máy nước nóng năng lượng mặt trời có những dung tích nào?
Máy nước nóng năng lượng mặt trời có những dung tích nào?

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà là sản phẩm của tập đoàn Sơn Hà, đây là sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống phổ biến nhất hiện nay. Các thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời của Sơn Hà hiện nay gồm có Thái Dương NăngSentinel. Cả 2 thương hiệu này đều phổ biến một số loại dung tích như: 140 lít, 160 lít, 180 lít, 200 lít, 220 lít, 240 lít, 260 lít, 300 lít và 320 lít. Trong số các dung tích này thì máy nước nóng năng lượng mặt trời 180 lítmáy nước nóng năng lượng mặt trời 200 lít đang là 2 dung tích phổ biến, được nhiều gia đình lựa chọn nhất. Với những khu vực nhu cầu sử dụng cao thì dàn máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà công nghiệp dung tích 500 lít, 1000 lít 2000 lít là lựa chọn phổ biến.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng Solimpeks

Solimpeks là thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng tốt nhất thị trường hiện nay. Tại Việt Nam, sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Solimpeks được nhập khẩu nguyên bộ từ Thổ Nhĩ Kỳ và phân phối phối chính hãng. Dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời này hiện nay đã và đang được rất nhiều khách sạn 5 sao, các khu công nghiệp cũng như các nhà máy lắp đặt và sử dụng.

>> Tham khảo: Lý do các khách sạn 5 sao lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Solimpeks.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solimpeks hiện nay phổ biến ở các mức dung tích như: 130 lít, 150 lít, 170 lít, 200 lít, 220 lít, 250 lít, 300 lít, 320 lít, 350 lít, 400 lít, 450 lít, 500 lít, 550 lít, 600 lít, 1000 lít và 1.250 lít. Các mức dung tích này tùy thuộc vào từng khu vực và đối tượng sử dụng mà có sự phù hợp nhất định.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á là sản phẩm thương hiệu Việt, Tân Á hiện nay cũng khá đa dạng về các mức dung tích cho sản phẩm của mình. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á gồm các mức dung tích: 130 lít, 140 lít, 150 lít, 160 lít, 180 lít, 210 lít, 215 lít, 225 lít, 240 lít, 250 lít, 270 lít và 300 lít.

Với sự đa dạng về các mức dung tích như vậy thì khách hàng gặp khó khăn khi chọn dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời cho gia đình mình là điều tất nhiên. Để có thể dễ dàng lựa chọn dung tích phù hợp cho gia đình mình, khách hàng có thể dựa vào một số lời khuyên đã được đúc kết lại sau đây:

 › Với gia đình có từ 2-3 người: lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời 130 lít cho đến 160 lít

 › Với gia đình có từ 3-4 người: lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời 150 lít cho đến 180 lít

 › Với gia đình có từ 4-5 người: lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời 180 lít cho đến 240 lít

 › Với gia đình có từ 5-6 người: lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời 200 lít cho đến 300 lít

 › Với gia đình có từ 6-7 người: lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời 260 lít cho đến 350 lít

 › Với những khu công nghiệp, nhà hàng, nhà máy hay khách sạn,...lựa chọn những sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời có dung tích lớn từ 400 lít trở lên tùy vào tình hình và nhu cầu.
 
 Khi cần lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời mà các gia đình vẫn chưa biết lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích nào cho gia đình mình, khách hàng liên hệ đến trung tâm phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng SEABIG 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hay 170A Phạm Văn Đồng Cầu Giấy Hà Nội theo số hotline 0961 425 166​ - 0918 762 536 để được tư vấn và hỗ trợ.
Nhận xét đánh giá
Thế giới bình nóng lạnh là nơi bạn có thể mua máy lọc nước giếng khoan vạn nên mua máy lọc nước karofi đến gặp Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng của Kangaroo chính hãng với các sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo với các Lõi lọc nước Kangaroo