Loại máy nước nóng NLMT nên dùng khi nước bị nhiễm mặn, nhiễm phèn

Tin tứcThời gian gửi: 10/17/2018 1:44:40 PM
Khi nguồn nước sinh hoạt nơi bạn sinh sống bị nhiễm mặn, nhiễm phèn, nhiễm tạp chất, hãy sử dụng loại máy nước nóng năng lượng mặt trời này
Nguồn nước nhiễm mặn, nhiễm phèn và nhiễm tạp chất khác là loại nước làm ảnh hưởng tới vẻ đẹp, độ bền của những vật dụng, thiết bị mà nó tiếp xúc. Và đối với máy nước nóng năng lượng mặt trời, điều này cũng không ngoại lệ.

Trước đây, những loại bình năng lượng mặt trời ống chân không sử dụng công nghệ cũ, sau 1 thời gian chứa nước chưa qua xử lý, nhiễm đá vôi, nhiễm phèn, nhiễm mặn và nhiều tạp chất cộng với tác dụng từ nhiệt sẽ bị đóng cặn ảnh hưởng tới khả năng hấp thụ nhiệt đun nóng và có nguy cơ bị nứt vỡ do quá trình ăn mòn. 
 
Loại máy nước nóng NLMT thích hợp sử dụng cho nước nhiễm mặn, nhiễm phèn

Để khắc phục tình trạng này, nhà sản xuất Sơn Hà đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm sử dụng ống chân không lõi dầu, thích hợp sử dụng cho điều kiện nguồn nước nhiễm mặn, nhiễm phèn, nhiễm tạp chất. Nếu ống chân không thường chứa nước bên trong lõi và đun nóng trực tiếp bên trong ống thì ống dầu không chứa nước trong lõi. Lượng nhiệt từ việc đun nóng dầu sôi sẽ được truyền qua đầu đang được cắm vào bình bảo ôn và làm nóng nước chứa trong bình bảo ôn. Xét theo nguyên lý này, ống dầu sẽ không chịu ảnh hưởng từ chất lượng nguồn nước, không đóng cặn không nứt vỡ. 

Sử dụng nhiệt độ sôi của dầu để làm nóng còn giúp thái dương năng ống dầu có khả năng đun nóng nước từ 1,5 đế 2 giờ sau khi tắt nắng. Sản phẩm thích hợp sử dụng ở những nơi có nắng mạnh như các tỉnh ven biển Thanh Hóa, Hải Phòng, Quảng Ninh,... và các tỉnh phía Nam.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng ống dầu có rất nhiều mức dung tích như 140 lít, 160 lít, 180 lít, 200 lít,... , đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của đa dạng phân cấp người tiêu dùng.

>> Có thể bạn quan tâm: http://maynuocnongnangluongmattroi.com.vn/loai-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-thich-hop-su-dung-mua-dong-ns

Để lựa chọn được sản phẩm chính hãng, ưng ý, giá tốt, người mua hãy tới trung tâm phân phối máy nước nóng NLMT - SEABIG - số 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp qua 1 trong 2 đầu số hotline: 0936 156 769 và tổng đài bán hàng: 1900 636 798, nhân viên bán hàng của SEABIG sẽ tư vấn đầy đủ và hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng.
Nhận xét đánh giá
Thế giới bình nóng lạnh là nơi bạn có thể mua máy lọc nước giếng khoan vạn nên mua máy lọc nước karofi đến gặp Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng của Kangaroo chính hãng với các sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo với các Lõi lọc nước Kangaroo