Loại máy nước nóng năng lượng mặt trời thích hợp sử dụng mùa đông?

Tin tứcThời gian gửi: 9/25/2018 3:03:50 PM
Khi nhu cầu sử dụng nước nóng chủ yếu vào mua đông, người tiêu dùng nên lựa chọn loại máy nước nóng năng lượng mặt trời loại này để đảm bảo hiệu quả
Gia đình bạn có thói quen sử dụng nước nóng chủ yếu vào mùa đông, máy nước nóng năng lượng mặt trời liệu có đáp ứng được điều này không? Câu trả lời là: "Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy NLMT chất lượng tốt, khả năng hấp thụ bức xạ nhiệt tối ưu. Và có những dòng có thể sử dụng được trong những ngày ít nắng". Một trong số đó là thái dương năng Sơn Hà ống chân không.

Thái dương năng Sơn Hà ống chân không hội tụ những yếu tố gì để sử dụng được trong ngày đông?

1/ Khả năng hấp thụ nhiệt lên tới 99%

Khả năng hấp thụ nhiệt lên tới 99% của thái dương năng Sơn Hà ống chân không
 
Ống chân không được Sơn Hà sử dụng trong sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời là bởi đặc tính hấp thụ nhiệt tốt lên tới 99%. Nhờ khả năng này mà lượng bức xạ mặt trời chiếu xuống sẽ được hấp thụ tối ưu nhất, tránh lãng phí lượng ánh nắng mặt trời vào những ngày thời tiết ít nắng. Tận dụng tối đa để mang tới nguồn nước ấm nóng cho người sử dụng.

2/ Khả năng giữ nhiệt dài lâu.

Bình bảo ôn của thái dương năng Sơn Hà được làm từ chất liệu chủ yếu là inox và vật liệu chuyên dụng giữ nhiệt Polyurethane - loại vật liệu có khả năng chống thấm, giữ nhiệt tốt, được các hãng máy nước nóng hàng đầu thế giới tin tưởng sử dụng. Khả năng giữ nước nóng lên tới 72 giờ. Vì vậy, chỉ cần 1 ngày nắng sẽ có đủ nước nóng để sử dụng liên tiếp từ 2-3 ngày.

3/ Độ bền cao.

Thái dương năng Sơn Hà ống chân không được chế tạo chủ yếu bằng inox sus304 nên có độ bền cao, tuổi thọ dài lâu, có khả năng chống chịu lại các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chống oxy hóa rất tốt. 

Bên cạnh đó, để đảm bảo hiệu quả của máy nước nóng NLMT thái dương năng được phát huy tốt nhất trong điều kiện thời tiết mùa đông, nhà sản xuất khuyến cáo người tiêu dùng nên lắp đặt thêm thiết bị hỗ trợ điện. Đối với hộ gia đình, đó là bình nóng lạnh.
Mô hình lắp đặt thái dương năng Sơn Hà kết hợp bình nóng lạnh
Mô hình lắp đặt thái dương năng Sơn Hà kết hợp bình nóng lạnh

Lắp đặt thái dương năng kết hợp bình nóng lạnh là mô hình khoa học, không những đáp ứng đủ lượng nước nóng cho nhu cầu sử dụng mà còn giúp tiết kiệm chi phí dài lâu, đặc biệt thích hợp sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết không có nắng, mưa nhiều. Thực hiện theo mô hình này, người sử dụng có thể thấy rõ 2 lợi ích:
   - Thứ nhất: Nhiệt độ nước trong máy nước nóng năng lượng mặt trời luôn cao hơn nhiệt độ ngoài trời từ 10 độ C (trong điều kiện không có nắng). Khi lượng nước này được chuyển xuống bình nước nóng để đun nóng sẽ tiết kiệm được điện năng và thời gian so với việc đun trực tiếp nước lạnh. 
   
   Giả dụ khi đun trực tiếp nước lạnh từ bể sẽ mất khoảng thời gian từ 20-25p song khi đun nước từ thái dương năng thời gian này chỉ còn khoảng 10p. Thời gian giảm đi và tất nhiên lượng điện năng tiêu thụ cũng giảm đi.
   
   - Thứ hai: Bình nóng lạnh là nơi lưu trữ nước nóng rất hữu hiệu. Khi nước được làm nóng từ bình năng lượng mặt trời sẽ được sử dụng có thể chuyển xuống đây để dự trữ.

>> Xem: Mô hình lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp với bình nóng lạnh
   
Người tiêu dùng hãy tới trung tâm phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời - SEABIG - số 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội hoặc liên hệ tới 1 trong 2 đầu số hotline: 0936 156 769 hoặc tổng đài bán hàng: 1900 636 798 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.
Nhận xét đánh giá
Thế giới bình nóng lạnh là nơi bạn có thể mua máy lọc nước giếng khoan vạn nên mua máy lọc nước karofi đến gặp Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng của Kangaroo chính hãng với các sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo với các Lõi lọc nước Kangaroo