Lịch nghỉ tết dương lịch của đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời SEABIG

Tin tứcThời gian gửi: 12/29/2018 3:26:04 PM
Lịch nghỉ dương lịch 2019 của đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời SEABIG
Nhằm giúp khách hàng có kế hoạch để mua sắm máy nước nóng năng lượng mặt trời hoàn thiện căn nhà của gia đình, Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời - SEABIG gửi đến toàn thể quý khách hàng thông báo về lịch nghỉ Tết dương lịch 2019 của siêu thị chúng tôi. 
 
Lịch nghỉ tết dương lịch 2019 của Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời SEABIG

Do thời điểm cuối năm các gia đình đang rất gấp gấp để mua sắm máy nước nóng năng lượng mặt trời hoàn thiện phòng tắm và cả ngôi nhà nên đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời SEABIG đã lên kế hoạch nghỉ tết dương vào ngày 01/01/2019. Kế hoạch cụ thể như sau:

› SEABIG vẫn mở cửa siêu thị bán hàng và phục vụ khách hàng đến hết ngày 31/12/2018
› Ngày 2/1/2019 đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời SEABIG tiếp tục mở của và làm việc trở lại bình thường


Với kế hoạch nghỉ Tết dương lịch này, SEABIG mong muốn vẫn đáp ứng được quyền lợi cho cán bộ công nhân viên mà và đáp ứng được tốt nhất nhu cầu mua sắm của khách hàng trong dịp lễ này.

Dịp nghỉ lễ này có rất nhiều đơn vị nghỉ 3-4 ngày, trong khi đó thời gian này các gia đình đang có nhiều thời gian rảnh và muốn đi tìm hiểu, chọn mua bình nước nóng năng lượng mặt trời. Thế nên, SEABIG đã lên kế hoạch nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu này. 

Với thông báo này, hi vọng các gia đình đang có nhu cầu mua máy nước nóng năng lượng mặt trời hãy lên kế hoạch mua sắm một cách hợp lý nhé. 
 
Chúc các gia đình có kỳ nghỉ lễ vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình!!
Nhận xét đánh giá
Thế giới bình nóng lạnh là nơi bạn có thể mua máy lọc nước giếng khoan vạn nên mua máy lọc nước karofi đến gặp Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng của Kangaroo chính hãng với các sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo với các Lõi lọc nước Kangaroo