Lịch nghỉ lễ 2/9 của trung tâm phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời

Tin tứcThời gian gửi: 8/31/2019 4:12:59 PM
Lịch nghỉ lễ 2/9 của trung tâm phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời
Nhân dịp lế Quốc Khánh 2/9/2019, trung tâm phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời SEABIG 391 Nguyễn Xiển và 170A Phạm Văn Đồng xin gửi đến toàn thể quý khách hàng lời chào và lời chúc sức khỏe. SEABIG cảm ơn quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của SEABIG. Để quý khách hàng có kế hoạch mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại SEABIG một cách hợp lý, SEABIG gửi đến khách hàng thông báo lịch nghỉ lễ 2/9.

SEABIG sẽ chỉ lễ 1 ngày duy nhất vào thứ 2 mùng 2/9, ngày Thứ 3, 3/9 SEABIG mở cửa, bán hàng và phục vụ khách hàng như bình thường.
 

Lịch nghỉ lễ 2/9 của trung tâm phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời
 

Do máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị cần lắp đặt trước khi hoàn thiện nhà, nên thời điểm gần với mùa xây dựng như này nhu cầu mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tăng cao hơn bình thường. Chính vì thế mà SEABIG chỉ nghỉ lễ 1 ngày duy nhất và mở cửa sớm để phục khách hàng.

Theo như kế hoạch nghỉ lễ đưa ra này, khách hàng nào có dự định mua máy nước nóng năng lượng mặt trời có thể liên hệ đặt hàng hoặc đến trực tiếp SEABIG từ ngày mùng 3/9. Toàn bộ các bộ phận của SEABIG đã làm việc bình thường nên có thể hỗ trợ khách hàng bất cứ yêu cầu nào.

Bất cứ thắc mắc nào liên quan về lịch nghỉ lễ, thời gian nghỉ lẽ hay về chính sách bán hàng, sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời, khách hàng liên hệ với số hotline  0961 425 166​ - 0918 762 536 hoặc đến trực tiếp showroom của trung tâm phân phối tại số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hay 170A Phạm Văn Đồng Cầu Giấy Hà Nội để được tư vấn cũng như hỗ trợ.
Nhận xét đánh giá
Thế giới bình nóng lạnh là nơi bạn có thể mua máy lọc nước giếng khoan vạn nên mua máy lọc nước karofi đến gặp Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng của Kangaroo chính hãng với các sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo với các Lõi lọc nước Kangaroo