Lí do nên dùng máy nước nóng NLMT thái dương năng Titan 316 ống dầu?

Tin tứcThời gian gửi: 8/1/2018 5:20:09 PM
Tìm hiểu ngay những tính năng nổi bật của máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng Titan 316 để không bỏ lỡ 1 thiết bị tốt, hiệu quả dài lâu
6 yếu tố giúp máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng Titan 316 ống dầu đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng:
Lí do nên dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng Titan 316 ống dầu

1/ Hiệu quả hấp thụ quang năng nhanh chóng
Dòng sản phẩm này chỉ cần mất tối thiểu 2h đồng hồ để hấp thụ ánh nắng mặt trời và phục vụ cho quá trình làm nóng nước. So với các dòng sản phẩm khác cần tối thiểu từ 3-4 h.

Thích hợp sử dụng trong điều kiện thời tiết có ánh nắng ít. Nếu người dùng lựa chọn 1 mức dung tích lớn có thể lưu trữ nước nóng sử dụng trong những ngày tiết trời mưa nhiều, những ngày mùa đông.

2/ Khả năng làm nóng nước ngay cả khi tắt nắng
Nhờ vào nhiệt lượng từ dầu sôi, nước có thể được đun nóng từ 1,5 đến 2h sau khi tắt nắng.

3/ Đảm bảo khả năng hấp thụ nhiệt năng và làm nóng ổn định theo thời gian.
Nước khi làm nóng trong máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng ống dầu sẽ được làm nóng trực tiếp tại bình bảo ôn, không chảy xuống ống năng lượng, không gây bám cặn, giữ cho hiệu suất hấp thụ nhiệt năng của ống năng lượng luôn ổn định.

4/ Lưu trữ nước nóng dài lâu
Thời gian lưu trữ nước nóng của dòng Titan 316 ống dầu dao động từ 4 - 6 ngày.

5/ Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

6/ Bình bảo ôn chống bám cặn
Bình bảo ôn của thái dương năng Sơn Hà Titan 316 được tráng 1 lớp men Titan chống bám cặn hiệu quả, chống ăn mòn và đảm bảo an toàn vệ sinh nguồn nước. Vì vậy mà thiết bị này thích hợp sử dụng cho cả nguồn nước máy lẫn nước giếng khoan.

>> Tham khảo thêm: http://maynuocnongnangluongmattroi.com.vn/may-nuoc-nong-nlmt-thai-duong-nang-ong-dau-loai-nao-tot-ns

* Mua máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng Titan 316 ống dầu ở đâu?

Để mua được sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng Titan 316 ống dầu chính hãng, giá rẻ nhất, quý khách hàng hãy đến trung tâm phân phối sản phẩm Sơn Hà - số 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội. Đây là nhà phân phối chính thức của thương hiệu Sơn Hà, là địa chỉ mua hàng được số đông người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.
Thời gian mở cửa của trung tâm từ 7h45 đến 19h30 hằng ngày.
Thông tin liên hệ:
Hotline: 0961 425 166
Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.
Nhận xét đánh giá
Thế giới bình nóng lạnh là nơi bạn có thể mua máy lọc nước giếng khoan vạn nên mua máy lọc nước karofi đến gặp Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng của Kangaroo chính hãng với các sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo với các Lõi lọc nước Kangaroo