Khi cần bảo hành, bảo dưỡng máy nước nóng NLMT nên tới đâu?

Tin tứcThời gian gửi: 6/19/2018 1:25:59 PM
Đừng bỏ qua địa chỉ này khi máy nước nóng năng lượng mặt trời của gia đình bạn cần bảo hành, bảo dưỡng
Sau 1 thời gian sử dụng, máy nước nóng năng lượng mặt trời có thể gặp phải những sự cố như đóng cặn nước cứng ở ống năng lượng, giảm hiệu suất làm nóng; rò rỉ nước; dòng chảy nước nóng yếu, không đều,... Nhưng kích thước của thiết bị lại khá lớn nên gây khó khăn cho người dùng trong quá trình bảo dưỡng, sửa chữa. 

Trong trường hợp này tốt nhất, người sử dụng nên nhờ tới sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật để đảm bảo quá trình bảo hành, bảo dưỡng được yên tâm nhất, tránh tự tay sửa, vừa có nguy cơ "lợn lành thành lợn què" vừa mất an toàn trong khi sửa chữa.
 
Địa chỉ bảo hành, bảo dưỡng máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín

Để đảm bảo quá trình bảo hành, bảo dưỡng máy nước nóng NLMT được đảm bảo, mang lại hiệu quả sử dụng thiết bị sau này, người dùng cần tìm tới những địa chỉ uy tín. Tại miền Bắc, hãy liên hệ tới tổng đài: 1900 636 798 của trung tâm phân phối máy nước nóng NLMT - SEABIG số 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm, cẩn thận luôn khiến khách hàng an tâm và hài lòng.

Dịch vụ áp dụng cho cả những người tiêu dùng là khách hàng và không là khách hàng của SEABIG. Giá dịch vụ sẽ được tính theo loại máy nước nóng năng lượng mặt trời, kích thước và sự cố xảy ra.

>> Có thể bạn quan tâm: http://maynuocnongnangluongmattroi.com.vn/dich-vu-thao-lap-van-chuyen-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-ns

SEABIG là đơn vị chuyên phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng của các thương hiệu uy tín như Sơn Hà, Tân Á, Solimpeks, Toàn Thắng,... Khi quý khách hàng chọn mua sản phẩm tại đây, không chỉ được đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng, giá rẻ nhất mà còn được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. 

Mọi điều cần tư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc, người dùng vui lòng liên hệ qua 1 trong 2 đầu số hotline: 0961 425 166 hoặc tổng đài bán hàng 1900 636 798 hoặc đến trực tiếp trung tâm phân phối máy nước nóng NLMT - SEABIG số 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Nhận xét đánh giá
Thế giới bình nóng lạnh là nơi bạn có thể mua máy lọc nước giếng khoan vạn nên mua máy lọc nước karofi đến gặp Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng của Kangaroo chính hãng với các sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo với các Lõi lọc nước Kangaroo