Hãng sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu

Tin tứcThời gian gửi: 3/23/2019 2:01:46 PM
Hãy cùng đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời SEABIG đi tìm hiểu những hãng nào sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu hiện nay nhé!
Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu là dòng máy nước nóng đang được người tiêu dùng ưa chuộng bởi những ưu điểm về hiệu quả làm nóng nhanh và thích hợp với nhiều loại nguồn nước. Hãy cùng đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời SEABIG đi tìm hiểu xem có những hãng sản xuất nào có sản xuất dòng sản phẩm này nhé!

1. Sơn Hà

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu Sơn Hà
 
Sơn Hà là thương hiệu không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng tại Việt Nam. Đây là 1 trong những thương hiệu hàng gia dụng, thiết bị, vật liệu xây dựng nổi tiếng  và có uy tín, đã tạo ra rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng tốt đến tay người tiêu dùng Việt.

Đứng trước xu hướng sử dụng nguồn nhiên liệu từ thiên nhiên để ngăn chặn tình trạng cạn kiệt các nguồn năng lượng khác cũng như bảo vệ môi trường, Sơn Hà cũng không nằm ngoài xu hướng đó bằng việc cho ra mắt sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà hay có tên gọi khác là Thái dương năng đã phục vụ nhu cầu của 1 bộ phận không nhỏ người tiêu dùng Việt trong suốt nhiều năm qua.

Hiện thương hiệu này sử dụng 2 dòng ống thu nhiệt là ống chân không và ống dầu để đáp ứng nhu cầu sử dụng và điều kiện sử dụng rộng rãi hơn.

>> Click để xem báo giá chi tiết mới nhất

2. Tân Á – Đại Thành

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu Tân Á - Đại Thành
 
Thương hiệu tiếp theo không thể không kể tới đó là Tân Á – Đại Thành, 1 trong những thương hiệu nổi tiếng và uy tín không kém Sơn Hà. Ở miền Bắc, thường gọi sản phẩm của hãng này là máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á còn người miền Nam gọi nó là Đại Thành.

>> Click để xem báo giá chi tiết mới nhất

3. Toàn Thắng  

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu Toàn Thắng
 
Là 1 thương hiệu không còn xa lạ gì với người tiêu dùng Việt trong lĩnh vực ngoại thất. Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu Toàn Thắng là 1 sản phẩm được ưa chuộng chỉ sau sản phẩm của 2 thương hiệu trên.

>> Click để xem báo giá chi tiết mới nhất

Để mua được sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu chính hãng, giá tốt nhất từ 3 thương hiệu trên, quý khách hàng hãy đến đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời SEABIG tại 1 trong 2 cơ sở:  số 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc số 170 Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hoặc có 1 cách nhanh chóng hơn là liên hệ tới SEABIG thông qua 1 trong các đầu số sau để được hỗ trợ nhanh nhất:
Hotline: 0961 425 166 (cơ sở 1) - 0918 762 536 (cơ sở 2)
Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.
Nhận xét đánh giá
Thế giới bình nóng lạnh là nơi bạn có thể mua máy lọc nước giếng khoan vạn nên mua máy lọc nước karofi đến gặp Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng của Kangaroo chính hãng với các sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo với các Lõi lọc nước Kangaroo