Dung tích máy nước nóng NLMT thái dương năng được mua nhiều nhất

Tin tứcThời gian gửi: 10/15/2018 3:49:50 PM
Điểm mặt những dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng được người tiêu dùng lựa mua nhiều nhất
Điểm danh 3 mức dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng bán chạy nhất:
Máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng bán chạy nhất

1/ Thái dương năng Sơn Hà 140 lít

Mức dung tích này đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của 2 - 3 người. Đây là dung tích nhỏ nhất được sản xuất, có lẽ bởi trọng lượng và kích thước của nó nhỏ nhất nên phù hợp với diện tích và vị trí lắp đặt của nhiều hộ gia đình có không gian sống nhỏ hẹp, đặc biệt ở thành phố.

--> Giá: 5,6 - 6,5 tr đồng

2/ Máy nước nóng NLMT thái dương năng 180 lít

Đây là mức dung tích phù hợp với nhiều hộ gia đình Việt bởi nó đáp ứng được nhu cầu sử dụng của từ 3 - 4 người

--> Giá: 6,4 -  9,5 tr đồng

3/ Máy nước nóng NLMT thái dương năng 200 lít

Đây cũng là 1 mức dung tích được lựa chọn nhiều nhất bởi nó vừa phải, không quá lớn và đáp ứng được cho từ  4 - 5 người - số lượng thành viên chủ yếu của gia đình Việt.

--> Giá: 7 - 10,4 tr đồng

Không biết trong số trên có dung tích nào phù hợp cho gia đình bạn! Nếu chưa thì hãy tham khảo sang các mức dung tích khác như 160 lít, 220 lít, 240 lít, 260 lít, 300 lít, 320 lít và tham khảo cách lựa chọn sản phẩm phù hợp thông qua bài viết: http://maynuocnongnangluongmattroi.com.vn/tu-van-lua-chon-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-theo-dung-tich-ns​

Máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng là sản phẩm rất được người dùng Việt ưa chuộng bởi độ bền cao, chất lượng tốt, khả năng hấp thụ và đun nóng nhanh chóng, đồng thời giữ nhiệt nước nóng lên tới 2 - 3 ngày. Có 2 loại ống năng lượng là ống dầu và ống chân không, trong đó ống dầu có khả năng làm nóng nước sau 1,5 đến 2 tắt nắng, ngăn chặn quá trình hình thành rong rêu, đóng cặn trong lòng ống, độ bền cao hơn nên được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn. Song không vì thế mà dòng ống chân không không được ưa chuộng, nó có giá thành rẻ hơn.

Nếu chưa có kinh nghiệm mua hàng, quý khách hàng hãy đến với trung tâm phân phối máy nước nóng NLMT - SEABIG - số 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội hoặc gọi cho SEABIG qua 1 trong 2 đầu số hotline: 0936 156 769; tổng đài bán hàng: 1900 636 798 để nhân viên bán hàng tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trước khi mua hàng, lựa chọn được sản phẩm ưng ý với giá phải chăng.
Nhận xét đánh giá
Thế giới bình nóng lạnh là nơi bạn có thể mua máy lọc nước giếng khoan vạn nên mua máy lọc nước karofi đến gặp Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng của Kangaroo chính hãng với các sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo với các Lõi lọc nước Kangaroo