Dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu hay ống chân không?

Tin tứcThời gian gửi: 8/8/2019 10:24:15 AM
Gia đình bạn muốn lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời nhưng khi đi mua thì băn khoăn không biết nên dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu hay ống chân không?
Gia đình bạn đang muốn lắp đặt một hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời nhưng khi tìm hiểu về sản phẩm này lại gặp khó khăn vì hiện nay trên thị trường máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng 2 loại ống năng lượng là ống dầu và ống chân không. Nhiều gia đình đặt ra câu hỏi, trong 2 loại máy nước nóng năng lượng mặt trời này thì loại nào tốt hơn và nên dùng loại nào với điều kiện khi hậu cũng như điều kiện kinh tế của các gia đình Việt?

Để hiểu hơn về 2 dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời này và có cơ sở để lựa chọn loại máy nước nóng tốt nhất, phù hợp nhất cho gia đình mình, chúng ta cùng tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật của 2 loại máy nước nóng năng lượng mặt trời này.
 
Dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu hay ống chân không?
Dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu hay ống chân không?
 


Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu


› Sử dụng ống dầu với khả năng hấp thụ hiệt hiệu quả, thời gian làm nóng nhanh. Với ống năng lượng là ống dầu, thời gian hấp thụ nhiệt nhanh hơn các loại ống năng lượng khác.

› Ống dầu giúp tăng thời gian giữ nhiệt của máy nước nóng năng lượng mặt trời đến 96h

› Nhờ sử dụng ống dầu mà hạn chế được tình trạng cặn bẩn hoặc rong rêu bám vào thành ống

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu có khả năng tự làm nóng nước tối đa đến 2h sau khi tắt nắng nhờ tác dụng nhiệt của dầu

› Không tốn chi phí sử dụng, an toàn tuyệt đối và thân thiện với môi trường


Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không


› Không tốn kém chi phí sử dụng

› Công nghệ ống chân không đến từ Châu Âu tăng khả năng hấp thụ nhiệt lên tới 99%

› Giữ nhiệt lâu, đến 72h

Máy nước nóng năng lượng ống chân không giúp người dùng tiết kiệm chi phí tối đa, an toàn khi sử dụng và thân thiện với môi trường do không thải bất kỳ khí độc hại nào.

 
Chọn máy nước nóng năng lượng tốt nhất cho gia đình
Dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu hay ống chân không?
 

Với những ưu điểm nổi bật trên đây của 2 loại máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu và ống chân không các gia đã có thể có sự lựa chọn phù hợp với gia đình mình rồi, tuy nhiên, 2 loại ống năng lượng này lại có giá thành khác nhau vì vậy để lựa chọn được máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất cho gia đình mình thì các gia đình nên xem xét cả giá thành sản phẩm nữa. Thường thì máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không có giá rẻ hơn so với loại ống dầu, vì vậy tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mà các gia đình đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Dù là máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu hay ống chân không thì những lợi ích to lớn mà các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời mang lại là không thể phủ nhận.

>> Xem thêm: Báo giá máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng ống dầu 2019

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầuống chân không thì liên hệ ngya tới trung tâm phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng, lớn nhất, uy tín nhất hiện nay đó là SEABIG theo số hotline 0961 425 166​ - 0918 762 536 hoặc đến trực tiếp showroom số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hay 170A Phạm Văn Đồng Cầu Giấy Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.
 
Nhận xét đánh giá
Thế giới bình nóng lạnh là nơi bạn có thể mua máy lọc nước giếng khoan vạn nên mua máy lọc nước karofi đến gặp Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng của Kangaroo chính hãng với các sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo với các Lõi lọc nước Kangaroo