Dịch vụ tháo lắp, vận chuyển máy nước nóng năng lượng mặt trời

Tin tứcThời gian gửi: 6/13/2018 3:10:40 PM
Đơn vị cung cấp dịch vụ tháo lắp, vận chuyển máy nước nóng năng lượng mặt trời - Nhanh chóng - An toàn - Chi phí rẻ!!!
Máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị đun nóng nước sử dụng nguồn năng lượng sạch từ tự nhiên, tiết kiệm điện năng nên được nhiều hộ gia đình hiện nay sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên do kích thước hơi kồng kềnh nên khi muốn tháo lắp, di chuyển thiết bị đến 1 vị trí khác thường gây khó khăn cho người sử dụng. 

Biết được điều này nên trung tâm phân phối máy nước nóng NLMT - SEABIG đã đưa ra dịch vụ tháo lắp và vận chuyển mỗi khi người dùng muốn di chuyển vị trí của thiết bị này, áp dụng cho cả những những người dùng là khách hàng của SEABIG và người dùng không phải là khách hàng của SEABIG. Giá dịch vụ sẽ được tính thông qua dung tích, kích thước và loại máy nước nóng.
 
Dịch vụ tháo lắp, vận chuyển máy nước nóng năng lượng mặt trời

Trung tâm phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời - SEABIG có địa chỉ tại 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay: Sơn Hà, Tân Á, Solimpeks, Toàn Thắng,.... Là địa chỉ mua hàng được một bộ phận không nhỏ người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. 

Khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại SEABIG, quý khách hàng sẽ được đảm bảo:
   ✔ Sản phẩm chính hãng
   ✔ Giá tốt nhất thị trường
   ✔ Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tại nhà (Lắp đặt và vận chuyển miễn phí khu vực Hà Nội)
   ✔ Hỗ trợ bảo hành chính hãng uy tín, nhanh chóng
   
Mọi thắc mắc cần giải đáp về máy nước nóng năng lượng mặt trời, quý khách hàng vui lòng liên hệ thông qua 1 trong 2 đầu số hotline: 0961 425 166 hoặc tổng đài bán hàng: 1900 636 798.
Nhận xét đánh giá
Thế giới bình nóng lạnh là nơi bạn có thể mua máy lọc nước giếng khoan vạn nên mua máy lọc nước karofi đến gặp Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng của Kangaroo chính hãng với các sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo với các Lõi lọc nước Kangaroo