Dấu hiệu nhận biết máy nước nóng NLMT thái dương năng cần thay thế

Tin tứcThời gian gửi: 8/7/2019 2:19:49 PM
Những dấu hiệu mà người sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng cần chú ý trong quá trình sử dụng để đảm bảo máy luôn hoạt động trơn tru
Người sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng cần chú ý tới những dấu hiệu sau để biết được thời điểm nào cần thay thế các bộ phận khác nhau của máy, đảm bảo hiệu quả sử dụng không bị gián đoạn.
 

1/ Đối với ống năng lượng.

* Dấu hiệu 1:
Sau 1 thời gian sử dụng, máy nước nóng NLMT có thể xuất hiện dấu hiệu hết chân không, ảnh hưởng tới khả năng hấp thụ nhiệt làm nóng nước. Lúc này người dùng cần bổ sung chân không cho ống năng lượng hoặc thay thế ống chân không mới.

 

Dấu hiệu nhận biết máy nước nóng NLMT thái dương năng cần thay thế
 

* Dấu hiệu 2:
Ống chân không bị nứt đã hàn qua 1 lần, bị vỡ. Sự cố này gây rò rỉ 1 lượng nước không hề nhỏ gây thiếu hụt nước nóng đáp ứng cho nhu cầu sử dụng. Trong trường hợp này, người dùng cần thay thế luôn. 

2/ Gioăng silicon bị nứt hỏng

Gioăng silicon là 1 bộ phận quan trọng, chống rò rỉ nước. Tuy nhiên do có kích thước nhỏ nên bộ phận này thường ít được người dùng để ý hoặc làm mất. Vì vậy thường phải thay thế.

3/ Đầu nối ống nước bị nứt hỏng

Đầu nối ống nước khi bị nứt, hỏng cũng là nguyên nhân hàng đầu gây ra sự cố rò rỉ nước, cần được thay thế ngay.

>> Tham khảo thêm: Cấu tạo của máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái dương năng 2019
 

4/ Khi mua phải thái dương năng hàng giả, hàng nhái


Dấu hiệu nhận biết máy nước nóng NLMT thái dương năng cần thay thế
 
 
Máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng là sản phẩm được ưa chuộng và có sức tiêu thụ mạnh. Lợi dụng điều này, nhiều cơ sở đã sản xuất hàng giả, hàng nhái để phân phối ra ngoài thị trường, ảnh hưởng trực tiếp tới người tiêu dùng khi mua phải.

* Dấu hiệu nhận biết hàng giả, hàng nhái:

   + Sử dụng 1 thời gian ngắn đã gặp phải những sự cố như rò nước, khả năng làm nóng nước không được như ý muốn
   + Ống năng lượng dễ bị đóng cặn
   + Thiết bị không đảm bảo độ chắc chắn
   ...  

* Mua máy nước nóng NLMT thái dương năng chính hãng, giá rẻ ở đâu?

Trung tâm phân phối sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời - SEABIG - số 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội hay 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy,  Hà Nội  là 1 trong 2 địa chỉ mà người tiêu dùng không thể bỏ lỡ. Đây là địa chỉ uy tín lâu năm, đã và đang nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng. Hotline: 0961 425 166 - 0918 762 536 hoặc Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.
Nhận xét đánh giá
Thế giới bình nóng lạnh là nơi bạn có thể mua máy lọc nước giếng khoan vạn nên mua máy lọc nước karofi đến gặp Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng của Kangaroo chính hãng với các sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo với các Lõi lọc nước Kangaroo