Cách nhận biết máy nước nóng NLMT thái dương năng chính hãng

Tin tứcThời gian gửi: 7/26/2018 4:29:55 PM
Hướng dẫn phân biệt máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng chính hãng, ngăn chặn nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái
Trong các loại máy nước nóng NLMT thì thái dương năng là dòng sản phẩm có sức tiêu thụ mạnh nhất. Vì vậy, nó dễ bị các cơ sở sản xuất thiếu uy tín làm giả, làm nhái và đem phân phối ra ngoài thị trường, chuộc lợi trên chính niềm tin của người tiêu dùng.

Vậy, để không mua phải máy nước nóng NLMT thái dương năng chất lượng kém, người tiêu dùng hãy tìm hiểu ngay những dấu hiệu nhận biết hàng chính hãng ngay dưới đây:
 
Cách nhận biết máy nước nóng NLMT thái dương năng chính hãng

1/ Chân thái dương năng

Phần chân đế của thái dương năng được làm từ inox hộp đảm bảo độ vững chắc nhất định, ngăn chặn các tác nhân oxy hóa, bền bỉ dài lâu.

2/ Phần ống năng lượng

Cách nhận biết máy nước nóng NLMT thái dương năng chính hãng
 
Ống năng lượng của TDN sử dụng 2 loại dung môi chính là dầu và chân không, 2 đầu được bịt chặt để ngăn không cho dung môi xâm nhập vào nguồn nước. Phần đầu gắn với bình bảo ôn được làm bằng thủy tinh trong suốt. Phần đuôi có ghi tên thương hiệu Sơn Hà và logo biểu trưng.

3/ Bình bảo ôn

Vỏ bình bảo ôn của máy nước nóng NLMT thái dương năng được làm từ inox sus304, đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian, ngăn chặn gỉ sét và các tác nhân gây oxy hóa. Ruột bình được làm từ inox sus304, inox 316L, nhựa nguyên sinh Nano, ... đều là những nguyên vật liệu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe cho người sử dụng.
Bên cạnh bình bảo ôn in logo Sơn Hà dập nổi.

>> Có thể bạn quan tâm: http://maynuocnongnangluongmattroi.com.vn/nen-mua-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-o-dau-ns

Cách tối ưu nhất để chắc chắn máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng sau khi mua về là hàng chính hãng, người tiêu dùng hãy tìm tới 1 địa chỉ mua hàng uy tín. Tại miền Bắc, hãy đến trung tâm phân phối sản phẩm Sơn Hà - số 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội. Đây là địa chỉ đã được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, cam kết hàng chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

Khi mua máy nước nóng NLMT thái dương năng tại số 391 Nguyễn Xiển, khách hãng sẽ được hỗ trợ bảo hành chính hãng, hỗ trợ vận chuyển tại nhà. SĐT liên hệ: hotline: 0961 425 166, tổng đài bán hàng: 1900 636 798.
Nhận xét đánh giá
Thế giới bình nóng lạnh là nơi bạn có thể mua máy lọc nước giếng khoan vạn nên mua máy lọc nước karofi đến gặp Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng của Kangaroo chính hãng với các sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo với các Lõi lọc nước Kangaroo