Cách lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời cho nhà hoàn thiện

Tin tứcThời gian gửi: 10/25/2017 2:47:29 PM
Máy nước nóng năng lượng mặt trời thích hợp lắp đặt khi nhà đang trong gia đoạn hoàn thiện, vậy với nhà đã hoàn thiện thì lắp được không? lắp như thế nào?
Máy nước nóng năng lượng mặt trời ngày càng phổ biến và nhu cầu lắp đặt cũng càng ngày càng cao bởi những giá trị, lợi ích to lớn mà sản phẩm này mang lại cho người dùng là vô cùng thiết thực và lâu dài. Khi làm nhà mới, máy nước nóng năng lượng mặt trời là một trong những thiết bị mà các gia đình không thể bỏ qua khi đi mua trang thiết bị cho gia đình. Thế nhưng, theo lời khuyên thì máy nước nóng năng lượng mặt trời thích hợp lắp đặt nhất kho nhà đang hoàn thiện không giống như 1 số thiết bị có thể lắp đặt sau khi nhà đã hoàn thiện. Vì vậy, nếu máy nước nóng năng lượng mặt trời nằm trong dự định mua sắm thì các gia đình nên mua trước khi hoàn thiện nhà nhé để đảm bảo việc lắp đặt được thuận lợi.
 
Cách lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời cho nhà hoàn thiện.
Nhều khách hàng băn khoăn ecó thể lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời cho nhà hoàn thiện không

Nói vậy, với những nhà đã hoàn thiện mà có nhu cầu lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời thì phải làm sao? Thực tế, máy nước nóng năng lượng mặt trời vẫn có thể lắp đặt được khi nhà đã hoàn thiện, nhưng việc lắp đặt sẽ gặp nhiều khó khăn hơn do quá trình vận chuyển thiết bị, các bộ phận của máy lên trên đỉnh mái nhà, rồi việc đấu nối hệ thống đường nước sau khi nhà hoàn thiện có thể sẽ tác động đến 1 số phần của ngôi nhà. Chính vì vậy mà, các gia đình có thể yên tâm vì nhà đã hoàn thiện vẫn có thể lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời bình thường với 2 cách dưới đây:

Cách 1 : Chạy đường ống ngầm trong hộp kĩ thuật xuống để đấu với bình nóng lạnh ( áp dụng cho những gia đình có hộp kĩ thuật )
Cách 2 : Chạy đường nước ngoài tường đến vị trí bình nóng lạnh thì khoan tường , đấu nối vào 
Ngoài ra, theo vị trí này để kết nối đường nước nóng từ máy nước nóng năng lượng mặt trời xuống bình nóng lạnh bằng điện nên đi một đường ống nhưng chia ra làm 2 mối. Một mối đưa nước vào bình nóng lạnh điện, một mối nối vào đường ống nước nóng của bình nóng lạnh ra. Khi thời tiết có ánh nắng nhiều sẽ mở van cho nước nóng đi vào bình và bật điện, lúc này nước sẽ ấm hơn nước lạnh bình thường nên giúp người dùng tiết kiệm điện và nước nhanh nóng hơn.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời có chi phí không rẻ, chính vì vậy các gia đình nên chọn thời điểm thích hợp nhất, thuận lợi nhất để lắp đặt tránh phát sinh nhưng khó khăn dẫn đến tốn kém thêm chi phí nhé.

Để được tư vấn, tìm hiểu thêm về máy nước nóng năng lượng mặt trời hay việc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời sao cho thuận lợi và hiệu quả nhất, khách hàng liên hệ đến trung tâm phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng SEABIG số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội theo số hotline 0964 140 808 để được hỗ trợ nhanh chóng và đảm bảo nhất.
Nhận xét đánh giá
Thế giới bình nóng lạnh là nơi bạn có thể mua máy lọc nước giếng khoan vạn nên mua máy lọc nước karofi đến gặp Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng của Kangaroo chính hãng với các sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo với các Lõi lọc nước Kangaroo