3 sơ đồ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời phổ biến nhất

Tư vấn kỹ thuậtThời gian gửi: 6/21/2019 9:34:28 AM
3 sơ đồ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời phổ biến nhất, các gia đình cũng như thợ lắp đặt tham khảo để lắp đặt được dễ dàng và thuận tiện hơn
Việc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời không hề đơn giản như lắp đặt các thiết bị gia đình khác. Khi mua thiết bị gia đình về, một số gia đình có thể tự lắp đặt được nhưng với máy nước nóng năng lượng mặt trời thì chắc chắn phải nhờ đến thợ chuyên môn, có kinh nghiệm mới đảm bảo lắp đặt đúng kỹ thuật để máy hoạt động hiệu quả. Tuy nhiên, khi đi mua máy nước nóng năng lượng mặt chắc chắn các gia đình cũng sẽ được hỏi về vị trí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời để tư vấn cách lắp đặt và chọn sản phẩm phù hợp.

Thường thì hiện nay, máy nước nóng năng lượng mặt trời được lắp đặt phổ biến trên mái bằng hoặc mái nghiêng và có thêm cách lắp đặt kết hợp với bình nóng lạnh, dưới đây là 3 sơ đồ lắp đặt để các gia đình cũng như thợ lắp đặt tham khảo thêm.

1. Sơ đồ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời trên mái bằng
Sơ đồ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời trên mái bằng

2. Sơ đồ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời trên mái nghiêng
Sơ đồ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời trên mái bằng

3. Sơ đồ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp với bình nóng lạnh
Sơ đồ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp với bình nóng lạnh

Với việc lắp đặt kết hợp này thì phù hợp với tất cả các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay, riêng với máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng SOLIMPEKS các gia đình không cần lắp kết hợp bởi bản thân máy nước nóng năng lượng mặt trời SOLIMPEKS đã được tích hợp bộ điện trở điện có chức năng giống với một bình nóng lạnh rồi nên khi ánh nắng mặt trời không đáp ứng được yêu cầu để làm nóng nước thì người sử dụng có thể kích hoạt bộ điện trở này để có nước nóng sử dụng bình thường.

Như vậy, máy nước nóng năng lượng mặt trời có thể tùy biến cách lắp đặt tùy thuộc vào địa hình, vị trí lắp đặt chứ không nhất định phải theo một chuẩn lắp đặt nào. Khi đi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời, các gia đình nên tìm hiểu và nhờ tư vấn thật kỹ về việc lựa chọn vị trí cũng như chọn loại máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp nhé.

Liên hệ trung tâm phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng SEABIG theo số hotline 0964 140 808 hoặc đến trực tiếp showroom tại số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn cũng như hỗ trợ tốt nhất, đảm bảo nhất cho việc chọn mua, lắp đặt và sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời hiệu quả.
Nhận xét đánh giá
Thế giới bình nóng lạnh là nơi bạn có thể mua máy lọc nước giếng khoan vạn nên mua máy lọc nước karofi đến gặp Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng của Kangaroo chính hãng với các sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo với các Lõi lọc nước Kangaroo